บ. ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด
ค้นหาทัวร์ถูกใจในแบบที่ท่านชอบ
ค้นหาตามไฮไลท์ที่ท่านสนใจ
ประเทศ
( ถึง บ.)
ช่วงวันเดินทางตั้งแต่
  ถึง  
สายการบินเกาหลี Eastar Jet
28 ตุลาคม 2557
ทัวร์, ทัวร์ราคาถูก, ทัวร์โปรโมชั่น,
สายการบิน "Eastar Jet" แอร์ไลน์ เป็นสายการบินน้องใหม่เที่ยวเกาหลีที่เพิ่งจะเข้ามาบินในตลาดไทยเมื่อปี พ.ศ. 2011
สายการบิน "Eastar Jet" แอร์ไลน์ เป็นสายการบินน้องใหม่เที่ยวเกาหลีที่เพิ่งจะเข้ามาบินในตลาดไทยเมื่อปี พ.ศ. 2011 เป็นเครื่องบินที่ได้รับการออกแบบจากบริษัท MRO บริษัทชั้นนำที่สร้างเครื่องบินได้มาตราฐานระดับโลก ปลอดภัย มีความสเถียร และประสิทธิภาพดีเยี่ยมมีเรดาร์ตรวจจับวัตถุระเบิด และป้องกันการชนกันของเครื่องบิน โดยสารการบิน Eastar Jet เป็นสายการบินที่มีคุณภาพโดยใช้เวลาในการเติบโตภายในเวลา 6 ปี ให้บริการเครื่องบินโดยสารมากกว่า 5 ล้านคน โดยมีการบินทั้งในและต่างประเทศ ด้วยกัน 7 ลำ เครื่องบิน B737 – 800 เป็นเครื่องบินที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีการพัฒนาด้านระยะทางการบิน และประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงอย่างดีเยี่ยม
 
 
อีสตาร์เจ็ทอีสตาร์เจ็ทอีสตาร์เจ็ทอีสตาร์เจ็ท
 
 
 
 
การออกแบบภายในเครื่องบินที่เป็นเอกลักษณ์ คือการออกแบบเพดานบินในรูปแบบของท้องฟ้า และจักรวาลที่สามารถดึงวัฒนธรรม บอกเล่าเรื่องราวนิทานต่าง ๆ จากทั่วโลก เบาะที่นั่งสบายไม่แคบจนเกินไป จึงทำให้เป็นที่น่าประทับใจและเป็นความทรงจำที่ดีต่อสายการบิน โดยระหว่างการเดินทางก็จะมีการบริการอาหารเครื่องดื่ม ความบันเทิงต่าง ๆ ร้านค้า(สำหรับเที่ยวบินต่างประเทศ) ผู้โดยสารจะมีส่วนร่วมในการเล่นเกมส์กับลูกเรือ และประสบการณ์เหล่านี้จะทำให้ผู้โดยสารเกิดความประทับใจ
"เพราะทุกความสุขของท่านคือความสําเร็จของเรา"
ชิล สแควร์ ทราเวล บริษัทท่องเที่ยวที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่การส่งลูกค้าให้ถึงที่หมายปลายทางเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังต้องการนำส่งประสบการณ์อันสุดยอดให้กับลูกค้าในทุก ๆ ครั้งที่เลือกเดินทางไปกับ ชิล สแควร์ ทราเวล เราจะดูแลท่านด้วยความเอาใจใส่ในทุกในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการเดินทางเคล็ดลับระหว่างการเดินทาง ตลอดไปจนถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ดังนั้นไม่เกินความเป็นจริงเลยที่ท่านจะได้รับประสบการณ์เหมือนหรือยิ่งกว่าฝันเมื่อท่านเลือกเดินทางไปกับชิล สแควร์ ทราเวล
แชร์ LINE
แชร์ FB