หาทัวร์สุดชิลกับดีลสุดเจ๋ง
เลือกวันไป
เลือกวันกลับ
December 17
×
S M T W T F S
โปรโมชันห้ามพลาด
ดูทั้งหมด
รวมทัวร์จากทุกมุมโลก !
รวมทัวร์หลากสไตล์ ที่มีคนถามหามากที่สุด !
11
รวมทัวร์เวียดนามเหนือ
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
12
รวมทัวร์เวียดนามกลาง
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
53
รวมทัวร์ญี่ปุ่น 2566
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
3
รวมทัวร์ลาว 2566
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
6
รวมทัวร์ยุโรปตะวันออก
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
3
รวมทัวร์เกาหลีกรุงโซล
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
7
รวมทัวร์พม่าปี 2566
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
11
รวมทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
5
รวมทัวร์จีน จางเจียเจี้ย
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
7
รวมทัวร์จีนคุนหมิง
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
12
รวมทัวร์สิงคโปร์
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
2
รวมทัวร์บาหลี
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
12
รวมทัวร์ฮ่องกง
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
24
รวมทัวร์ไต้หวัน
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
11
รวมทัวร์ตุรกี
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
4
รวมทัวร์อินเดีย
ราคาเริ่มต้นเพียง 0 ฿
โปรแกรมทัวร์สุดป๊อปฯ
เลื่อน
สุดยอดโปรแกรมทัวร์ที่มีคนเข้าชมมากที่สุด !
ดูโปรแกรมทุกประเทศ
รับรองอ่านแล้วไม่ตกเทรนด์ !
บทความล่าสุดจากทีมงานเขียนคุณภาพ
พาเยือน Cinque Terre 5 หมู่บ้านริมผางามในอิตาลี ที่ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต
บทความนี้น้องชิลมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ สวยงามและคลาสสิกมานำเสนอ เรียกได้ว่าติดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตในอิตาลีมาฝากทุกคนกันค่ะ นั่นก็คือ "พาเยือน Cinque Terre 5 หมู่บ้านริมผางามในอิตาลี ที่ควรค่าแก่การไปเยือนสักครั้งหนึ่งในชีวิต" ซึ่งหมู่บ้านเหล่านี้ถูกขนานนามว่าเป็นหมู่บ้านชาวประมงที่สวยที่สุดในโลกเลยนะคะ รับรองว่าทุกคนจะต้องชื่นชอบและหลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์ที่น่าค้นหาของแต่ละหมู่บ้าน เหมือนหลุดไปอยู่ในอีกโลกหนึ่งเลยล่ะค่ะ ขอบอกเลยว่าพลาดไม่ได้แล้วนะคะ!
สัมผัสความโรแมนติกกับ 10 ที่เที่ยวสุดชิคของฝรั่งเศส
สัมผัสความโรแมนติกแห่ง “ฝรั่งเศส” กับ 10 สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง คัดมาแล้วแบบจัดเต็มที่นักท่องเที่ยวอย่างเราต้องไปเช็คอินให้ได้
เที่ยวสุดชิลวิวสุดฟิน กับ “Finland”
เที่ยวให้ฟินกับ “ฟินแลนด์” ดินแดนพระอาทิตย์เที่ยงคืน รวมจุดเช็คอินสุดฮิตของนักท่องเที่ยว การันตีว่าสวย ดี ไม่มีเอ้าท์ !!
ปักหมุด 10 จุดชมพระอาทิตย์ตกทั่วโลก ที่สวยจนต้องร้องว้าว
การชมพระอาทิตย์ตกดิน ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่หลายๆ คนชื่นชอบและสนใจใช่ไหมล่ะคะ เพราะจะได้ชมทั้งความสวยงามทางธรรมชาติ แถมบรรยากาศก็โรแมนติกและเงียบสงบ จนใครหลายๆ คนก็มักจะตระเวนหาที่ไปชมพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ วันนี้น้องชิลจึงได้รวบรวมสถานที่ "ปักหมุด 10 จุดชมพระอาทิตย์ตกทั่วโลก ที่สวยจนต้องร้องว้าว" ที่ขอบอกเลยว่าแต่ละสถานที่นั้นมีความงดงามและมนต์เสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไปด้วยนะคะ ฮั่นแน่! อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง ถ้าอย่างนั้นตามน้องชิลมาชมพร้อมๆ กันเลยค่า~
แจกพิกัดเที่ยวจอร์แดน ดินแดนที่คุณต้องถูกใจ !!
ชวนไปเที่ยว “จอร์แดน” ดินแดนแห่งนครศักดิ์สิทธิ์อันยิ่งใหญ่ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจบอกได้คำเดียวว่าห้ามพลาด !!
แนะนำ 8 ที่พักสุดเก๋ สไตล์ฮันอกในเกาหลี ที่ต้องตามไปเช็คอินให้ได้!
"ที่พักสไตล์ฮันอก" ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ควรค่าแก่การไปพักเมื่อได้ไปเยือนที่ประเทศเกาหลีใต้นะคะ เพราะจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของความเป็นเกาหลีโบราณแท้ๆ ที่ปัจจุบันได้มีการนำมาผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว วันนี้น้องชิลจึงอยากจะมา "แนะนำ 8 ที่พักสุดเก๋ สไตล์ฮันอกในเกาหลี ที่ต้องตามไปเช็คอินให้ได้!" ให้ทุกคนได้ชมกันค่ะ ขอบอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะได้สัมผัสกับความเป็นเกาหลีอย่างแท้จริงไม่ควรพลาดเลยนะคะ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาชมพร้อมๆ กันได้เลยค่า~
ถึงกับร้องกรี๊ด !! พาไปเที่ยว "กรีซ" ดินแดนแห่งยุคอารยธรรมโบราณ
พาทัวร์สถานที่ท่องเที่ยว “กรีซ” ดินแดนอารยธรรมตะวันตกอันยิ่งใหญ่ ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกต้องหลงรัก !!
เที่ยวออสไม่เอ้าท์กับ 10 ที่เที่ยวสุดฮิตในออสเตรเลีย
พาทุกท่านตะลุยดินแดนทวีปออสเตรเลีย พร้อม 10 สถานที่สุดฮิตที่นักท่องเที่ยวห้ามพลาด บอกได้คำเดียวว่าเช็คอินยังไงก็ไม่เอ้าท์ไม่ว่าจะเป็นภูเขา หาดทรายหรือกระทบไหล่จิงโจ้ตัวเป็น ๆ !!
เจาะลึกแดนจิงโจ้...เที่ยวแบบมือโปร “Go Australia”
พาไปชมข้อมูลเจาะลึกของประเทศออสเตรเลียรอบด้านเช่น เทศกาล วัฒนธรรม ของฝากที่น่าสนใจและทุกเรื่องที่น่ารู้ก่อนไปเยือนเมืองจิงโจ้ฉบับมือโปร !!
10 ที่เที่ยวสุดฮิตของ “สวิส” ที่คุณต้องพิชิตให้ได้ !!
พาไปชม 10 สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของสวิตเซอร์แลนด์ดินแดนที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝัน !!
เที่ยวดูไบ..ลองไปดู 10 สถานที่ดินแดนมหาเศรษฐีแห่งตะวันออกกลาง
“ดูไบ” เมืองแห่งความมั่งคั่งที่เต็มไปด้วยเหล่าเศรษฐีจากการค้าน้ำมัน ที่ไม่ว่าจะมองจากตรงไหนเมืองนี้ก็มีแต่ความล้ำสมัย หรูหรา สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมมากกว่า 3 แสนคนต่อปีเลยทีเดียว เนื่องจากเมืองดูไบมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย น้องชิลขอบอกได้เลยว่าหากท่านใดได้มาเที่ยวแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจจนลืมความร้อนของเมืองทะเลทรายแห่งนี้ไปเลยค่ะ ~
พาเยือน 8 หมู่บ้านโบราณในญี่ปุ่น สัมผัสบรรยากาศย้อนยุคอันทรงเสน่ห์
ญี่ปุ่น ถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีหมู่บ้านโบราณเก่าแก่และสวยงามมากมาย ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีความโดดเด่นเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป วันนี้น้องชิลจึงอยากพาทุกคนไปเยือน "8 หมู่บ้านโบราณในญี่ปุ่น สัมผัสบรรยากาศย้อนยุคอันทรงเสน่ห์" ซึ่งแต่ละที่นั้นรับรองเลยว่าจะได้ไปสัมผัสกับธรรมชาติอันแสนงดงาม แถมยังมีประวัติศาตร์ที่น่าสนใจให้ได้ค้นหา และยังมีความโดดเด่นของความเป็นญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ต้องลองไปสัมผัสสักครั้งหนึ่งในชีวิตเลยล่ะค่ะ ซึ่งจะมีที่ไหนกันบ้างนั้น ตามมาชมพร้อมๆ กันเลยค่า~
9 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นในเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย ก็ฟินได้
น้องชิลขอเอาใจสำหรับใครที่ชื่นชอบหรือหลงใหลที่พักสไตล์ญี่ปุ่นกันหน่อยนะคะ เพราะน้องชิลจะพาไปชม "9 ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นในเมืองไทย ไม่ต้องไปไกลถึงดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย ก็ฟินได้" มาฝากทุกคนกันค่ะ ซึ่งแต่ละที่ขอบอกเลยว่าได้มีการจำลองบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ๆ มาไว้ตั้งแต่การตกแต่งภายในห้องพักรวมไปถึงบรรยากาศโดยรอบ ที่ทำให้เราเหมือนหลุดไปอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเลยล่ะค่ะ ซึ่งจะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันได้เลยจ้า!
เมืองโบราณจีน...มนต์เสน่ห์ตรึงใจ ที่ใคร ๆ ก็อยากมา
“ประเทศจีน” อุดมไปด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติที่สวยงามมากมายรวมไปถึง “เมืองโบราณ” ที่ขึ้นชื่อหลายที่วันนี้น้องชิลขออาสาพาไปชื่นชมเสน่ห์เมืองโบราณของประเทศจีน สัมผัสบรรยากาศสุดคลาสสิค ที่นักท่องเที่ยวอย่างเราไม่ควรพลาด !!
แจกพิกัดตามรอย อีซึงกิ และ แจสเปอร์ หลิว ไปกับรายการ "Twogether" คู่เที่ยว เพื่อนทัวร์ ตะลุย 3 ประเทศ อินโดนีเซีย ไทย และเนปาล
พลาดไม่ได้!! กับรายการวาไรตี้ใหม่แกะกล่องอย่าง "Twogether" คู่เที่ยว เพื่อนทัวร์ ที่ได้ 2 นักแสดงหนุ่มที่มีความแตกต่างทั้งเชื้อชาติ ภาษา และวัฒนธรรม มาร่วมเดินทางด้วยกันถึง 3 ประเทศ อินโดนีเซีย ไทย และเนปาล
แจกทริปน่าเที่ยว 3 จังหวัด "น่าน แพร่ พิษณุโลก" สักการะ 3 สิ่งศักดิ์คู่บ้านคู่เมือง ที่คุณห้ามพลาด!!
วันหยุดนี้!! น้องชิลชวนเที่ยว 3 จังหวัดน่าเที่ยว ที่ต้องไปเยือน.. "น่าน แพร่ และพิษณุโลก" สักการะ 3 สิ่งศักดิ์คู่บ้านคู่เมือง ไหว้พระธาตุประจำปีเกิด 2 แห่งในทริปเดียว บอกเลยว่าคุ้ม!!
เที่ยวอังกฤษกับ 7 หมู่บ้านชนบท งดงามราวกับต้องมนต์สะกด
ประเทศอังกฤษ หรือ สหราชอาณาจักร นับเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมและเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะเป็นประเทศที่มีทั้งความสวยงามเเละสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมืองเล็กหรือเมืองใหญ่ วันนี้น้องชิลจึงอยากมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของอังกฤษที่จะทำให้ทุกคนตรึงตราตรึงใจไปกับทัศนียภาพอันงดงามและบรรยากาศอันเงียบสงบกับ " 7 หมู่บ้านชนบท งดงามราวกับต้องมนต์สะกด" ที่ขอบอกเลยว่าหากได้ไปสัมผัสเเล้ว จะต้องประทับใจในบรรยากาศของความเป็นอังกฤษเเท้ๆ อย่างเเน่นอนค่ะ ซึ่งจะมีที่ไหนกันบ้างนั้น ตามน้องชิลไปชมกันเลยจ้า~
ไปแอ่วเจียงฮายกันเต๊อะ กับ 10 สถานที่น่าเที่ยวจังหวัดเชียงราย ที่คุณไม่ควรพลาด !!
ชิลชวนเที่ยว เชิญทุกท่านไปแอ่วเมืองเหนือกับจังหวัดเจียงฮาย กับ "เหนือสุดแดนสยาม" บอกเลยงานนี้ห้ามพลาด!! เช็คอินจุดท่องเที่ยวสำคัญ เพลิดเพลินไปกับธรรมชาติและฟินไปกับอากาศที่เย็นสบาย
หอมรัญจวน พาเยือน 8 คาเฟ่ขนมไทย อร่อยละมุนละไม โดนใจออเจ้า
สายคาเฟ่ทั้งหลายเชิญทางนี้เลยจ้า~ วันนี้น้องชิลมีร้านคาเฟ่อร่อยๆ มาฝากกันอีกแล้วค่ะ แต่บอกเลยว่าไม่ใช่คาเฟ่ธรรมดาๆ นะคะ เพราะเป็น 8 คาเฟ่ขนมไทย ที่หอมละมุนละไม ถูกใจคอขนมหวาน มาให้ออเจ้าได้ไปลองชิมกันค่ะ รับรองว่าแต่ละร้านที่น้องชิลนำมาฝากนั้นหาทานยากและอร่อยโดนใจออเจ้ากันอย่างแน่นอน แถมบรรยากาศภายในร้านก็ฟิวกู๊ดสุดๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีเบื่อเลยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วเตรียมไปดูพิกัดและตามไปเช็คอินกันได้เลยค่า~
กาญนะจ๊ะบุรี กับ 13 ที่เที่ยวสุดชิคเมืองกาญฯ ต้องตามไปเช็คอิน
เที่ยวเมืองกาญฯ เสน่ห์แห่งความหลากหลาย หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิต เมืองแห่งประวัติศาสตร์ อีกทั้งธรรมชาติสุดอันซีน เที่ยวใกล้กรุงกับ 13 สถานที่สุดชิค ที่ต้องตามไปเช็คอิน ไปกี่ทีก็ไม่เบื่อ!!
ลำพูน.. ที่ไม่ลำพัง กับ 9 สถานที่เที่ยวขึ้นชื่อ เสน่ห์แห่งอาณาจักรหริภุญชัย
เยือนเมือง "พระธาตุเด่น พระรอดขลัง ลำไยดัง กระเทียมดี ประเพณีงาม จามเทวี ศรีหริภุญชัย" กันที่จังหวัดลำพูนนน~
เที่ยวครบรส!! เพลิดเพลินธรรมชาติ กับ 7 สถานที่เที่ยว 7 สไตล์ 7 อารมณ์ @แม่ฮ่องสอน
เพลิดเพลินไปกับความงามของธรรมชาติที่ "จังหวัดแม่ฮ่องสอน" หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตที่คุณห้ามพลาด!!
อร่อยจนลืม FAT..พาเที่ยว 5 โรงงานช็อกโกแลตทั่วโลก
“ช็อกโกแลต” ขนมแสนหวานหนึ่งในของโปรดของใครหลาย ๆ ท่านที่มีการดัดแปลงนำมาทำเป็นขนมชนิดอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเค้ก ฟองดูว์ หรือแม้แต่ทานเป็นเครื่องดื่ม ซึ่งทุกเมนูก็ล้วนแต่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก ด้วยรสชาติที่หอมหวาน ทานง่าย และมีประโยชน์มากมายจึงไม่แปลกที่ไม่ว่าจะวัยไหนต่างก็หลงรักช็อกโกแลตทั้งนั้น แต่หนึ่งในความฝันของผู้รักช็อกโกแลตนั้นไม่ใช่แค่การทานช็อกโกแลตที่รสชาติเยี่ยมเพียงอย่างเดียว การได้ไปเยี่ยมถึงโรงงานผลิตก็คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ วันนี้น้องชิลขอเอาใจ “Chocolate Lover” ด้วยการพาทัวร์โรงงานช็อกโกแลตชื่อดังจากทุกมุมโลกกันค่ะ ขอบอกเลยนะคะว่าผู้ที่รักช็อกโกแลตห้ามพลาด !!
เที่ยวหนึ่งวันกับเมืองมรดกโลก.. ปั่นจักรยานชมความงาม "อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย"
เที่ยวมรดกโลก ตามรอยประวัติศาสตร์ ณ อาณาจักรสุโขทัย ราชธานีแห่งแรกของประเทศไทยที่ควรค่าแก่การมาสัมผัส! พลาดไม่ได้กับการชมความงามพร้อมถ่ายรูปดื่มด่ำอดีตอันรุ่งเรืองของโบราณสถาน วัด เจดีย์ต่าง ๆ กับบรรยากาศอันรื่นรมย์
ราตรีนี้อีกยาวไกล ปักหมุด 6 สถานที่ชมวิวยามค่ำคืนในเกาหลี ที่วิวดีไม่แพ้ตอนกลางวัน
หลายๆ คนคงจะชอบไปเที่ยวเกาหลีใต้กันใช่มั้ยล่ะคะ เหตุผลที่หลายคนชอบไปเที่ยวกันนั้นก็อาจจะเป็นเพราะว่าเกาหลีใต้โดยเฉพาะเมืองหลวงอย่างกรุงโซลเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหล สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน สำหรับใครที่ชอบตะลุยเที่ยวยามราตรี วันนี้น้องชิลก็มี "6 สถานที่ชมวิวยามค่ำคืนในเกาหลี ที่วิวดีไม่แพ้ตอนกลางวัน" มาแนะนำทุกคนกันค่ะ บอกเลยว่าแต่ละที่นั้นจะได้ไปสัมผัสกับบรรยากาศแสนโรแมนติก ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวที่เกาหลีก็เตรียมชวนแก๊งค์เพื่อน จูงมือแฟน ไปชิลหลังพระอาทิตย์ลับขอบฟ้ากันได้เลยจ้า~
บุญนำพา สักการะ 7 วัดดังน่าเที่ยว ที่จังหวัดอุบลราชธานี ห้ามพลาด!
รอบนี้ไม่ได้เน้นทัวร์ 9 วัด 10 วัด แต่จะเน้นแนะนำ 10 วัดน่าเที่ยวที่สายบุญรวมทั้งสายท่องเที่ยวไม่ควรพลาด เพราะแต่ละที่ นอกจากแวะแล้วเป็นสิริมงคล ยังได้จะได้ชมภาพบรรยากาศสวยๆ ภายในวัดไปพร้อมกัน เผลอๆ บางคนมีเวลาอยากสงบอาจจะได้กิจกรรมแถม ถ้าใครมีเวลานั่งสมาธิถือศีลร่วมด้วย เพราะบางวัดมีจัดให้บริการ
หน้าฝนนี้ไม่มีเหงากับ 10 ที่พักเขาค้อสุดฟินอินทะเลหมอก
ช่วงหน้าฝนแบบนี้ถ้าได้นอนพักผ่อนชิล ๆ ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบาย และลืมตาตื่นมาสัมผัสปุยหมอกในยามเช้าพร้อมกาแฟถ้วยโปรดคงจะดีไม่น้อยใช่ไหมคะ ? ซึ่ง “เขาค้อ” ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ยอดนิยมที่หลาย ๆ ท่านนึกถึงเพื่อที่จะชม “ทะเลหมอก” ด้วยความที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก เดินทางสะดวกสบาย และบรรยากาศดี นอกจากทะเลหมอกที่เป็นไฮไลท์สำคัญแล้ว “ที่พัก” ก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ เนื่องจากที่พักบนเขาค้อมีให้เลือกมากมายหลายที่ แต่ที่ไหนจะวิวดีที่สุดล่ะ ? น้องชิลได้คัดมาให้แล้วค่ะกับ “10 สุดยอดที่พักเขาค้อ” จะมีที่ไหนบ้างนั้นไปชมกันได้เลยค่าา
แจกพิกัด! ตะลุยกิน 9 สุดยอดร้านเด็ดย่านเยาวราช ขอบอกเลยว่าอร่อยเหาะ
"เยาวราช" นับเป็นย่านที่ขึ้นชื่อในเรื่องของกิน เพราะเต็มไปด้วยร้านอาหารเก่าแก่ที่มีมาตั้งแต่สมัยรุ่นอากงอาม่า รวมทั้งเมนูสตรีทฟู้ดชื่อดังมากมาย เรียกได้ว่าย่านเยาวราชตอนกลางคืนนี่คึกคักและเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวที่มักจะไปหาอะไรอร่อยๆ รับประทานกันอย่างเพลิดเพลิน วันนี้น้องชิลจึงจะพาทุกคนไป "ตะลุยกิน 9 สุดยอดร้านเด็ดย่านเยาวราช ขอบอกเลยว่าอร่อยเหาะ" รับรองเลยว่าเด็ดทุกร้าน ตั้งแต่เมนูคาว จนปิดท้ายด้วยเมนูหวานเลยล่ะค่ะ ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างนั้น ตามน้องชิลมาดูกันเลยจ้า
อัปเดต !! สถานที่ทำพาสปอร์ตกรุงเทพฯ - ปริมณฑล และการเตรียมตัว 2020/2563
ท่านใดต้องการจะเดินทางท่องเที่ยวที่ต่างประเทศนอกจากการจองตั๋ว การจัดกระเป๋า หรือแพลนท่องเที่ยวที่สำคัญแล้ว “พาสปอร์ต” ก็เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่นักท่องเที่ยวอย่างเรา ๆ ขาดไม่ได้เลยนะคะ เพราะพาสปอร์ตเป็นสิ่งที่ใช้ยืนยันตัวตนเมื่อเราอยู่ต่างประเทศนั่นเองค่ะ แต่สำหรับท่านที่ไม่เคยเดินทางต่างประเทศอาจจะพบกับความกังวลใจว่าจะไปทำที่ไหนดีนะ ? หรือต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ? น้องชิลได้ทำการรวบรวมข้อมูลอัปเดตล่าสุดมาให้ทุกท่านเรียบร้อยแล้วค่ะกับ “อัปเดต !! สถานที่ทำพาสปอร์ตกรุงเทพฯ - ปริมณฑล และการเตรียมตัว 2020/2563” ไปชมกันได้เลยค่า
พักผ่อนหย่อนใจ.. ตีตั๋วไป "ศรีสะเกษ" กับพิกัดเด็ด 7 สถานที่เที่ยวที่คุณห้ามพลาด!
ตะลุยศรีสะเกษ จังหวัดเล็ก ๆ ในแดนอีสานใต้ แหล่งอารยธรรมโบราณขึ้นชื่อที่ไม่ได้มีดีแค่ประวัติศาสตร์ เพราะที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติที่สวยงามบรรยากาศดีเลิศ!
One Day Trip แจกพิกัดไหว้พระเสริมบุญ 9 วัดดัง ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ทำบุญใกล้กรุงกับ "จังหวัดพระนครศรีอยุธยา" จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวด้านประวัติศาสตร์ อดีตราชธานีเก่าแก่ อันเป็นที่ตั้งของวัด วัง และโบราณสถานที่สำคัญของประเทศไทย แจกพิกัดไหว้พระ 9 วัดดัง สุขทั้งใจ สุขทั้งกาย เที่ยวแบบสบายๆ สไตล์ One Day Trip ห้ามพลาด!!
คิดถึงจัง "Loei" ปักหมุดเที่ยว กับ 5 สถานที่ ไฮไลท์เด็ดเมืองเลยที่คุณห้ามพลาด!
พลาดไม่ได้กับ 5 สถานที่ ไฮไลท์เด็ดเมืองเลย เจ้าของสมญานาม "เมืองแห่งทะเลภูเขา สุดหนาวในแดนสยาม" มาเที่ยวดูสักครั้งแล้วคุณจะหลงรัก Loei ~
เที่ยวเลย.. สกายวอล์ค @ เชียงคาน แลนด์มาร์คแห่งใหม่พร้อมชมวิวริมน้ำโขง
ตุลาคมนี้ !! เตรียมตัวให้พร้อม แลนด์มาร์คแห่งใหม่เมืองเลย @สกายวอล์ค เชียงคาน เพลิดเพลินวิวริมน้ำโขงบนสะพานกระจกสุดอลังการ
ต้องไปแล้วป่ะแม่! ปักหมุด 10 จุดเช็คอิน เที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก
น้องชิลเชื่อว่าหลายๆ คน คงมีความฝันตั้งแต่เด็กๆ ว่าครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไปเที่ยวเมืองนอกให้ได้ใช่ไหมล่ะคะ สำหรับใครอยากไปเที่ยวเมืองนอก แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปเที่ยวเมืองนอกกับเขาสักที ไม่เป็นไรนะคะ เพราะน้องชิลมีสถานที่ท่องเที่ยวในไทยมานำเสนอ รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนกับ "ปักหมุด 10 จุดเช็คอิน เที่ยวเมืองไทยเหมือนไปเมืองนอก" ซึ่งแต่ละสถานที่นั้นมีความงดงามราวกับได้ไปเที่ยวเมืองนอกเลยล่ะค่ะ ขอบอกเลยว่าต้องลองไปสัมผัสกันดูสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าที่เที่ยวเมืองไทยสวยงามไม่แพ้ชาติใดในโลกเลยนะคะ มาดูว่าจะมีที่ไหนกันบ้าง หากพร้อมแล้วก็เตรียมเก็บกระเป๋าตามไปเช็คอินกันได้เลยค่ะ!
เงินเดือนออกแล้ว สายช้อปมีเฮ! เช็คลิสต์แหล่งช้อปปิ้งเอาท์เล็ททั่วไทย ของ Sale โดนใจ ของมันต้องมี!
ขาช้อปห้ามพลาด!! สำหรับใครที่ชื่นชอบสินค้าแบรนด์เนมราคาถูกไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ รองเท้า หรืออุปกรณ์กีฬาต่างๆ มารวมกันตรงนี้เลยค่าา~ เพราะน้องชิลได้เช็คลิสต์แหล่งช้อปปิ้งเอาท์เล็ททั่วไทย ของ Sale โดนใจ ของมันต้องมี! มาให้สายช้อปตัวยงได้ไปช้อปปิ้งกัน โดยแต่ละที่ที่จะนำเสนอนั้นขอบอกเลยว่าเป็นแหล่งช้อปสินค้าแบรนด์เนมแบรนด์ดังต่างๆ มากมายจากทั่วโลก แถมในแต่ละวันยังมีสินค้าลดราคาพิเศษไว้ให้เลือกช้อปกันแบบจุกๆ อีกด้วยนะคะ ว่าแล้วก็ตามมาดูลิสต์ที่น้องชิลได้รวบรวมไว้ให้กันเลยค่ะ
คอบอลห้ามพลาด ! 5 สุดยอดสนามบอลวิวดีที่ต้องไป
หลายท่านที่ชื่นชอบการดูกีฬา นอกจากการแข่งขันที่สนุกสนานแล้วเมื่อได้มองความยิ่งใหญ่และความสวยงามของสนามก็จะยิ่งช่วยเพิ่มอรรถรสในการชมกีฬาให้สนุกมากขึ้นไปอีก ไม่ว่าจะเป็นสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด (Old Trafford) ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือคัมป์ นู (Camp Nou) ของสโมรบาร์เซโลน่า ที่นอกจากจะไว้ใช้สำหรับการแข่งขันแล้วยังกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวเปิดให้แฟนกีฬาเข้าชมความล้ำสมัยแบบใกล้ชิดอีกด้วย แต่ถ้าหากท่านใดคิดว่าสนามกีฬาเหล่านี้เคยเห็นจนชินตาแล้วต้องการความแปลกใหม่บ้าง น้องชิลได้รวบรวม “สนามกีฬาที่วิวสวยที่สุดในโลก” มาให้ทุกท่านได้ชมแล้วค่ะ จะแปลกใหม่และน่าประทับใจขนาดไหนตามน้องชิลมาได้เลยค่า
โฮ่งๆ~ เหมี๊ยว~ ตะลอนเที่ยว 8 คาเฟ่หมา & แมว สุดคิ้วท์ กับบรรยากาศชิลๆ ที่ทาสหมาและแมวต้องหลงรัก
ใครที่เป็นทาสน้องหมาน้องแมวเชิญทางนี้เลยจ้า! บทความนี้น้องชิลขอเอาใจเหล่าทาสโดยเฉพาะ เพราะจะพาไปเช็คลิสต์ 8 คาเฟ่หมา & แมว สุดคิ้วท์ กับบรรยากาศชิลๆ ที่ทาสหมาและแมวต้องหลงรัก มาให้ทุกคนได้ไปตามเช็คอินกันค่ะ นอกจากแต่ละร้านจะมีน้องหมาและแมวน่ารักๆ ให้ทุกคนได้ไปนั่งเล่นและถ่ายรูปสวยๆ อัพลงโซเชียลแล้ว ก็ยังมีอาหารอร่อยๆ ให้ได้ทานกันอีกด้วยนะคะ รับรองเลยว่าแต่ละร้านที่นำมาฝากนั้นฟินอย่าบอกใคร ถูกใจเหล่าทาสกันแน่นอนจ้า วันหยุดนี้หากใครที่ยังไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน ก็ปักหมุดตามไปเช็คอินกันได้นะคะ ฮั่นแน่! อยากจะรู้แล้วใช่ไหมล่ะคะว่าจะมีร้านไหนบ้าง ตามน้องชิลมาดูพิกัดกันเลยค่าาา
ทางที่ดี คือทางที่มีเธอ...พาชมถนนที่วิวสวยที่สุดในโลก
น้องชิลเชื่อว่ามีหลาย ๆ ท่านที่เวลาเดินทางชอบนั่งริมหน้าต่างเพื่อที่จะชมวิวชิล ๆ ใช่ไหมคะ ไม่ว่าปลายทางจะไกลแค่ไหนหากเราได้เห็นวิวสวย ๆ ของธรรมชาติระหว่างทางที่จะไปเรียกว่าเป็นกำไรของการเดินทางเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยเฉพาะถนนวิวแสนสวยที่น้องชิลจะมาพูดถึงกันในบทความนี้แต่ละที่นั้นก็มีความสวยงามน่าประทับใจจนนักเดินทางต้องโหวตให้เป็นถนนที่มีวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในโลกกันเลยทีเดียว จะมีที่ใดบ้างนั้นไปชมพร้อม ๆ กับน้องชิลได้เลยค่า
ทุ่งนาแดนนี้นั้นมีความหมาย.. 7 ที่พักรักทุ่ง โอบกอดธรรมชาติกับบรรยากาศสุดฟิน
ก้าวเข้าสู่ฤดูแห่งความชุ่มช่ำ ยามเมื่อฝนโปรยปราย บรรยากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน พลาดไม่ได้กับที่พักสไตล์ทุ่งนา พร้อมให้ทุกคนได้ไปโอบกอดธรรมชาติกับสัมผัสบรรยากาศอย่างใกล้ชิด!
เครื่องรางนำโชคจากญี่ปุ่น..ใช้เองก็ได้ ฝากผู้ใหญ่ก็ดี !!
“เครื่องราง” เป็นสิ่งที่เราคุ้นเคยกันดีใช่ไหมคะ น้องชิลเชื่อว่าหลาย ๆ ท่านก็คงมีเครื่องรางประจำตัวที่ความหมายดี ๆ พกไว้ให้อุ่นใจ ที่ประเทศญี่ปุ่นก็เช่นกันค่ะ ซึ่งคนญี่ปุ่นเรียกเครื่องรางว่าโอมาโมริ (お守り) จะมีลักษณะที่แตกต่างจากของไทยคือเป็นถุงผ้าขนาดเล็ก มีความหมาย ลวดลาย และสีสันที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับว่าจะต้องการเสริมความมงคลในด้านใด โดยเครื่องรางญี่ปุ่นนั้นได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวหรือแม้แต่ชาวญี่ปุ่นเองก็มักจะนำเครื่องรางมอบให้กับคนที่รักเพื่อเป็นของฝากในช่วงปีใหม่เสมือนเป็นการให้พรกับผู้ที่มอบให้นั่นเองค่ะ ว่าแต่จะมีเครื่องรางที่มีความหมายประเภทใดบ้างนั้นน้องชิลได้รวบรวมมาฝากทุกท่านในวันนี้แล้วค่ะ
ต่อไปนี้จะไม่เหงา เพราะเรามีเขาอยู่ข้างๆ 10 พิกัดเดินป่า สัมผัสประสบการณ์ใหม่สำหรับคนที่ยังไม่เคยลอง
"กิจกรรมเดินป่า" เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติ และรักการผจญภัย วันนี้น้องชิลจะพาทุกท่านไปชม 10 พิกัด เดินป่า สัมผัสประสบการณ์ใหม่สำหรับท่านยังไม่เคยลอง จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยค่ะ
งวดนี้มาแน่! 6 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอเลขเด็ด นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด
ใครที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคเป็นชีวิตจิตใจ เชิญทางนี้เลยจ้า ใกล้วันหวยออกแบบนี้แล้ว หลายคนคงกำลังหาเลขเด็ดในดวงใจกันอยู่ใช่ไหมล่ะคะ น้องชิลจึงอยากมาแนะนำ "6 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ขอเลขเด็ดที่นักเสี่ยงโชคห้ามพลาด" ให้ทุกคนได้ไปตามหาเลขเด็ดๆ กันค่ะ จะมีที่ไหนบ้างนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ น้องชิลขอให้นักเสี่ยงโชคทั้งหลายได้เลขเด็ดเลขโดนกันนะคะ สาธุ! (ทั้งนี้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ^^)
มหัศจรรย์..รวมสถานีรถไฟใต้ดินที่สวยที่สุดในโลก
รถไฟถือเป็นยานพาหนะอย่างหนึ่งที่นักเดินทางหลาย ๆ ท่านเลือกใช้บริการ นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว “สถานีรถไฟ” ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่นักเดินทางเลือกใช้บริการอีกเช่นกัน เพราะในหลายประเทศเลือกที่จะใช้สถานีรถไฟในการบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ เช่นประวัติศาสตร์ ความประณีตของประติมากรรม ไปจนถึงความล้ำสมัยของเทคโนโลยีให้นักเดินทางและผู้โดยสารได้เยี่ยมชมจนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญมากมาย ซึ่งแต่ละสถานีจะสวยขนาดไหนนั้นตามน้องชิลไปดูกันได้เลยค่ะ
เจาะลึก 10 สถานที่ท่องเที่ยวสเปน 2 เมืองดังที่ไหนปังต้องดู !!
“ประเทศสเปน” หรือชื่อทางการคือ “ราชอาณาจักรสเปน” (Reino de España) เป็นประเทศทางตะวันตกเฉียงใต้ของทวีปยุโรป ตั้งอยู่บนคาบสมุทรไอบีเรียร่วมกับโปรตุเกสและอันดอร์รามีพรมแดนติดกับฝรั่งเศสทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือตามแนวเทือกเขาพิรินี หากพูดถึงประเทศสเปนหลาย ๆ ท่านคงนึกถึงกีฬาหลากหลายประเภทที่มีชื่อเสียงเช่นสู้วัวกระทิง บาสเก็ตบอล หรือแม้แต่ฟุตบอลใช่ไหมคะ ในวันนี้น้องชิลจะขอนำเสนออีกหนึ่งเสน่ห์ที่พลาดไม่ได้ของประเทศสเปนนั่นก็คือ “สถานที่ท่องเที่ยว” นั่นเองค่ะ โดยเฉพาะ 2 เมืองหลักอย่าง “มาดริด” และ “บาร์เซโลน่า” ด้วยความสวยงามของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเยี่ยมชม 2 เมืองดังนี้มากถึงกว่า 35 ล้านคนต่อปีเลยทีเดียว ว่าแต่จะมีสถานที่ใดบ้างนั้นและจะสวยงามแค่ไหนตามน้องชิลมาดูกันได้เลยค่ะ
10 เมนูสตรีทฟู้ดเกาหลีสุดฮิตที่ต้องไปกินให้ได้ !!
“เกาหลี” อีกหนึ่งประเทศที่มีย่านช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงอาหารที่ได้รับความนิยมไปในหลายๆประเทศ หากมาเยือนเกาหลีสตรีทฟู๊ดก็เป็นอย่างนึงที่พลาดไม่ได้ จะมีเมนูไหนยอดฮิตและต้องไปลองทานให้ได้ ตามน้องชิลมาดูกันเลยค่าา
พักก่อน!! 8 พิกัดพักผ่อน แช่ออนเซ็นในไทย สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่คุณห้ามพลาด!!
พลาดไม่ได้!! 8 พิกัด "Onsen" ในไทย คลายความเมื่อยล้าด้วยการอาบน้ำแร่แช่น้ำร้อน ไม่ต้องตีตั๋วไปเยือนถึงถิ่น ก็ได้สัมผัสบรรยากาศฟินๆ ฟีลเหมือนอยู่ญี่ปุ่น
เช็คอิน 10 คาเฟ่ในชลบุรี บรรยากาศดี ถ่ายรูปยังไงก็โด๊น โดน
ชลบุรีไม่ได้มีดีแค่ที่ทะเล!! น้องชิลได้รวบรวมร้านคาเฟ่สุดชิค ให้เหล่าสายฮิปได้แวะไปเช็คอินกันค่ะ สำหรับใครที่มาเที่ยวชลบุรีหรือมีโอกาสได้ผ่านมาแถวนี้ ต้องห้ามพลาดที่จะแวะมานั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ กับบรรยากาศสุดชิล พร้อมมุมถ่ายรูปเก๋ๆกันได้นะคะ รับรองว่าคาเฟ่แต่ละที่ที่น้องชิลได้นำมาฝากทุกคนนั้นไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
ดูบทความทั้งหมด
ดูทัวร์ต่างประเทศอื่น ๆ
"เพราะทุกความสุขของท่านคือความสําเร็จของเรา"
ชิล สแควร์ ทราเวล บริษัทท่องเที่ยวที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่การส่งลูกค้าให้ถึงที่หมายปลายทางเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังต้องการนำส่งประสบการณ์อันสุดยอดให้กับลูกค้าในทุก ๆ ครั้งที่เลือกเดินทางไปกับ ชิล สแควร์ ทราเวล เราจะดูแลท่านด้วยความเอาใจใส่ในทุกในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการเดินทางเคล็ดลับระหว่างการเดินทาง ตลอดไปจนถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ดังนั้นไม่เกินความเป็นจริงเลยที่ท่านจะได้รับประสบการณ์เหมือนหรือยิ่งกว่าฝันเมื่อท่านเลือกเดินทางไปกับชิล สแควร์ ทราเวล

กรอก Email เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นก่อนใคร !
Copyright © 2012 - 2024 Chill Square Travel Co.,Ltd. , All Rights Reserved. บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด 8/17 ตรอกราชดำริห์ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/11698 Call Center: 094-545-3905 Email: [email protected]
กดโทร
ทักเฟสบุค
ไลน์หาเรา