ค้นหาทัวร์ในแบบที่ต้องการ !
โปรโมชันห้ามพลาด
เลื่อน
บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด
22/7 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ 10700
Call Center : 094-545-3095 หรือ 094-545-3096
สํานักงาน : 02-886-8518
โทรสาร : 02 433 9857
อีเมลล์ : info@chill.co.th
เว็บไซต์ : www.chill.co.th
Facebook : www.facebook.com/chillsquaretravel
Line ID : @chill.co.th
สาส์นจากผู้บริหาร
Managing Director
อ.ปิยะ รอดบำเรอ
(กรรมการผู้จัดการ)
“บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด  ใบอนุญาตเปิดบริษัท เลขที่ 11/07092 เป็นบริษัทน้องใหม่ ที่เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง และสง่างาม เราเคยร่วมงานกับหลายบริษัทในยุคบุกเบิกได้เรียนรู้จุดแข็งและจุดอ่อน ในการบริหารจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ ชิล สแควร์ ทราเวล เป็นบริษัทที่มีความมุ่งมั่นรักษาคุณภาพ และมาตรฐาน ที่จัดสรรเพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยว ด้วยการรักษาคุณภาพด้านความซื่อตรงที่มีต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา และความคุ้มค่า รวมถึงด้านการให้บริการที่ประทับใจ
เราเคยร่วมงานธุรกิจทัวร์กับหลายบริษัททัวร์ในยุคบุกเบิก จนมีประสบการณ์ มีความชำนาญ การท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างดี จึงได้จดทะเบียน ตามประมวลกฎหมายเพ่งและพาณิชย์ เป็นนิติบุคคลประเภทบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2555 ทะเบียนเลขที่ 0105555170351 ในนามบริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด ที่สำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทบริษัทกรุงเทพมหานคร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และมีทุนสำรองเพื่อเป็นหลักประกันความมั่นใจให้ลูกค้า ไว้วางใจในการเรียกใช้บริการ
ปัจจุบันนี้ บริษัท ชิล สแควร์  ทราเวล เติบโต  มั่นคง ด้วยความไว้วางใจจากทุกท่าน ด้วย ความภาคภูมิใจนี้ ผมในนามของคณะกรรมการบริหารจัดการบริษัท ชิล สแควร์  ทราเวล จำกัด ขอแสดงเจตนารมณ์ ในการ   มุ่งมั่นรักษาคุณภาพการท่องเที่ยว และมาตรฐานราคา ที่จัดสรรเพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยว อย่างแท้จริงด้วยใจที่ซื่อสัตย์ ยุติธรรมเน้นการบริการด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นทุ่มเทให้กับลูกค้าทุกระดับด้วยความประทับใจ
จากความมุ่งมั่นตั้งใจในการให้บริการ และการให้โอกาสสนับสนุนของทุกท่าน ทำให้บริษัทได้รับรางวัลมากมายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวในหลาย ๆ ประเทศ ผมและพนักงาน บริษัท ชิล สแควร์  ทราเวล ทุกคนขอกราบขอบพระคุณท่าน ที่ให้โอกาสเราได้รับใช้ ผมและพนักงานทุกคนจะพัฒนาธุรกิจการท่องเที่ยวของบริษัท ให้ก้าวไกลและยั่งยืน”
ภาพความประทับใจ
"ทุกรอยยิ้มของท่านคือความสำเร็จของเรา" คือปณิธานที่ บจก. ชิล สแควร์ ทราเวล ได้ยึดมั่นในการให้บริการตลอดเวลา และได้สะท้อนออกมาเป็นภาพความประทับใจต่าง ๆ ที่ได้ปรากฏให้ท่านได้รับชม ณ ที่นี้
สาเหตุที่ทุกคนเลือก ชิล สแควร์ ทราเวล
จดทะเบียนอย่างถูกต้อง
ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องจากกระทรวงพาณิชย์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมการท่องเที่ยว
ทุกคนไว้ใจ ชิล สแควร์ ทราเวล
ด้วยบุคลากรและมัคคุเทศก์ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ เราจึงมีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้ ทุกท่านประดุจเพื่อนร่วมเดินทางตั้งแต่ต้นจนจบการเดินทาง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ไว้ใจ บ. ชิล สแควร์ ทราเวล โดยท่านสามารถชมภาพความประทับใจและคําติชมของลูกค้า ชิล สแควร์ ทราเวล ได้ที่นี่
ประหยัดค่าใช้จ่าย
ด้วยมิตรภาพที่แน่นแฟ้นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกว่า 100 สายการบิน และอีกกว่า 3,000 โรงแรมทั้งในและต่างประเทศ จึง ทําให้ชิล สแควร์สามารถจัดรายการท่องเที่ยวให้กับท่านนักเดิน ทางได้ในราคามิตรภาพ
ประกันภัยการเดินทางทุกที่นั่ง
ชิล สแควร์ได้ทําการประกันการเดินทางให้กับท่านนักเดินทาง ทุกท่านกับบริษัทกรุงเทพประกันภัย ในวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย
ยินดีรับรูดบัตรเครดิตและเดบิตเพื่อสิทธิรับเงินคืน, สะสมแต้ม, สะสมไมล์, รับส่วนลดโรงแรมหรือส่วนลดค่าอาหาร
หลายหลายช่องทางการติดต่อ
รองรับการติดต่อจากนักเดินทางด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรองรับการติดต่ออีกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Line, Whatsapp, Skype, E-mail, Google+, Facebook
ดูทัวร์ต่างประเทศอื่น ๆ
ดูทัวร์ต่างประเทศอื่น ๆ
เกาหลีใต้
เกาหลีเหนือ
ญี่ปุ่น
จีน
ฮ่องกง-มาเก๊า-จูไห่-เซินเจิ้น
ไต้หวัน
พม่า
เวียดนาม
สิงคโปร์-มาเลเซีย
กัมพูชา
ลาว
บรูไน-บาหลี
อินโดนีเซีย-บาหลี
ภูฏาน
อเมริกา
ยุโรป
ตุรกี
รัสเซีย
อังกฤษ
ออสเตรเลีย
นิวซีแลนด์
โมร็อกโก
แอฟริกา
ดูไบ
อินเดีย
ทิเบต
มัลดีฟส์
เนปาล
จอร์แดน
จอร์เจีย
อิหร่าน
ฟิลิปปินส์
โอมาน
ไอร์แลนด์
แคนาคา
ศรีลังกา
ไทย
อียิปต์
เรือสำราญ
"เพราะทุกความสุขของท่านคือความสําเร็จของเรา"
ชิล สแควร์ ทราเวล บริษัทท่องเที่ยวที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่การส่งลูกค้าให้ถึงที่หมายปลายทางเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังต้องการนำส่งประสบการณ์อันสุดยอดให้กับลูกค้าในทุก ๆ ครั้งที่เลือกเดินทางไปกับ ชิล สแควร์ ทราเวล เราจะดูแลท่านด้วยความเอาใจใส่ในทุกในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการเดินทางเคล็ดลับระหว่างการเดินทาง ตลอดไปจนถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ดังนั้นไม่เกินความเป็นจริงเลยที่ท่านจะได้รับประสบการณ์เหมือนหรือยิ่งกว่าฝันเมื่อท่านเลือกเดินทางไปกับชิล สแควร์ ทราเวล
กรอก Email เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นก่อนใคร !
Copyright © 2012 - 2019 Chill Square Travel Co.,Ltd. , All Rights Reserved. บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด 22/7 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ 10700
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/07092 Call Center: 02-886-8518, 094-545-3095, 094-545-3096 หรือ 094-852-2112 Fax: 02-433-9857 Email: info@chill.co.th