ค้นหาทัวร์ในแบบที่ต้องการ !
เลือกวันไป
เลือกวันกลับ
December 17
×
S M T W T F S
โปรโมชันห้ามพลาด
เลื่อน
บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด
8/17 ตรอกราชดำริห์ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
Call Center : 094-545-3095
อีเมลล์ : info@chill.co.th
เว็บไซต์ : www.chill.co.th
Facebook : www.facebook.com/chillsquaretravel
Line ID : @chill.co.th
Line QR :
สาส์นจากผู้บริหาร
อ.ปิยะ รอดบำเรอ
(กรรมการผู้จัดการ)
“บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด  ใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/11698 เป็นบริษัทที่เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง และสง่างาม เราเคยร่วมงานกับหลายบริษัทในยุคบุกเบิกได้เรียนรู้จุดแข็งและจุดอ่อน ในการบริหารจัดการธุรกิจการท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศ ชิล สแควร์ ทราเวล เป็นบริษัทที่มีความมุ่งมั่น
รักษาคุณภาพ และมาตรฐาน ที่จัดสรรเพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยว ด้วยการรักษาคุณภาพด้านความซื่อตรงที่มีต่อลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคา และความคุ้มค่า รวมถึงด้านการให้บริการที่ประทับใจ
เราเคยร่วมงานธุรกิจทัวร์กับหลายบริษัททัวร์ในยุคบุกเบิก จนมีประสบการณ์ มีความชำนาญ การท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นอย่างดี จึงได้จดทะเบียน ตามประมวลกฎหมายเพ่งและพาณิชย์ เป็นนิติบุคคลประเภทบริษัทจำกัด เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2555 ทะเบียนเลขที่ 0105555170351 ในนามบริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด ที่สำนักงานทะเบียนหุ้นส่วนบริษัทบริษัทกรุงเทพมหานคร กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ และมีทุนสำรองเพื่อเป็นหลักประกันความมั่นใจให้ลูกค้า ไว้วางใจในการเรียกใช้บริการ
ปัจจุบันนี้ บริษัท ชิล สแควร์  ทราเวล เติบโต  มั่นคง ด้วยความไว้วางใจจากทุกท่าน ด้วย ความภาคภูมิใจนี้ ผมในนามของคณะกรรมการบริหารจัดการบริษัท ชิล สแควร์  ทราเวล จำกัด ขอแสดงเจตนารมณ์ ในการ   มุ่งมั่นรักษาคุณภาพการท่องเที่ยว และมาตรฐานราคา ที่จัดสรรเพื่อลูกค้าและนักท่องเที่ยว อย่างแท้จริงด้วยใจที่ซื่อสัตย์ ยุติธรรมเน้นการบริการด้วยหัวใจที่มุ่งมั่นทุ่มเทให้กับลูกค้าทุกระดับด้วยความประทับใจ
จากความมุ่งมั่นตั้งใจในการให้บริการ และการให้โอกาสสนับสนุนของทุกท่าน ทำให้บริษัทได้รับรางวัลมากมายจากองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวในหลาย ๆ ประเทศ ผมและพนักงาน บริษัท ชิล สแควร์  ทราเวล ทุกคนขอกราบขอบพระคุณท่าน ที่ให้โอกาสเราได้รับใช้ ผมและพนักงานทุกคนจะพัฒนาธุรกิจการท่องเที่ยวของบริษัท ให้ก้าวไกลและยั่งยืน”
ภาพความประทับใจ
"ทุกรอยยิ้มของท่านคือความสำเร็จของเรา" คือปณิธานที่ บจก. ชิล สแควร์ ทราเวล ได้ยึดมั่นในการให้บริการตลอดเวลา และได้สะท้อนออกมาเป็นภาพความประทับใจต่าง ๆ ที่ได้ปรากฏให้ท่านได้รับชม ณ ที่นี้
สาเหตุที่ทุกคนเลือก ชิล สแควร์ ทราเวล
จดทะเบียนอย่างถูกต้อง
ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องจากกระทรวงพาณิชย์ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา กรมการท่องเที่ยว
ทุกคนไว้ใจ ชิล สแควร์ ทราเวล
ด้วยบุคลากรและมัคคุเทศก์ที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ เราจึงมีความพร้อมเป็นอย่างยิ่งที่จะรับใช้ ทุกท่านประดุจเพื่อนร่วมเดินทางตั้งแต่ต้นจนจบการเดินทาง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ไว้ใจ บ. ชิล สแควร์ ทราเวล โดยท่านสามารถชมภาพความประทับใจและคําติชมของลูกค้า ชิล สแควร์ ทราเวล ได้ที่นี่
ประหยัดค่าใช้จ่าย
ด้วยมิตรภาพที่แน่นแฟ้นในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกว่า 100 สายการบิน และอีกกว่า 3,000 โรงแรมทั้งในและต่างประเทศ จึง ทําให้ชิล สแควร์สามารถจัดรายการท่องเที่ยวให้กับท่านนักเดิน ทางได้ในราคามิตรภาพ
ประกันภัยการเดินทางทุกที่นั่ง
ชิล สแควร์ได้ทําการประกันการเดินทางให้กับท่านนักเดินทาง ทุกท่านกับบริษัทกรุงเทพประกันภัย ในวงเงินสูงสุด 1,000,000 บาท
ได้รับสิทธิพิเศษมากมาย
ยินดีรับรูดบัตรเครดิตและเดบิตเพื่อสิทธิรับเงินคืน, สะสมแต้ม, สะสมไมล์, รับส่วนลดโรงแรมหรือส่วนลดค่าอาหาร
หลายหลายช่องทางการติดต่อ
รองรับการติดต่อจากนักเดินทางด้วยโทรศัพท์เคลื่อนที่ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรองรับการติดต่ออีกหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Line, Whatsapp, Skype, E-mail, Google+, Facebook
"เพราะทุกความสุขของท่านคือความสําเร็จของเรา"
ชิล สแควร์ ทราเวล บริษัทท่องเที่ยวที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่การส่งลูกค้าให้ถึงที่หมายปลายทางเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังต้องการนำส่งประสบการณ์อันสุดยอดให้กับลูกค้าในทุก ๆ ครั้งที่เลือกเดินทางไปกับ ชิล สแควร์ ทราเวล เราจะดูแลท่านด้วยความเอาใจใส่ในทุกในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการเดินทางเคล็ดลับระหว่างการเดินทาง ตลอดไปจนถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ดังนั้นไม่เกินความเป็นจริงเลยที่ท่านจะได้รับประสบการณ์เหมือนหรือยิ่งกว่าฝันเมื่อท่านเลือกเดินทางไปกับชิล สแควร์ ทราเวล

กรอก Email เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นก่อนใคร !
Copyright © 2012 - 2023 Chill Square Travel Co.,Ltd. , All Rights Reserved. บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด 8/17 ตรอกราชดำริห์ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมือง จ.นครปฐม 73000
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/11698 Call Center: 094-545-3905 Email: info@chill.co.th
กดโทร
ทักเฟสบุค
ไลน์หาเรา