ชิล สแควร์ ทราเวล ผู้เชียวชาญในด้านการนำเที่ยวต่างประเทศและในประเทศ
KP51 เชจู ปูซาน 2 เมืองท่องเที่ยว ทะเลแสนสวยและเมืองสุดอลัง บินภายใน 5 วัน 3 คืน
ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข
 เชจู ปูซาน 2 เมืองท่องเที่ยว ทะเลแสนสวยและเมืองสุดอลัง บินภายใน 5 วัน 3 คืน
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และเบียร์ ไม่อั้น
เริ่มต้น: ช่วง 11 พ.ค.-07 มิ.ย. 59 (22 ช่วง)
14,900 บ.
ทัวร์เชจู ปูซาน สุดยอดเมืองท่องเที่ยวทะเลเกาหลี ไปครั้งเดียวต้องไปให้คุ้ม บินภายในสะดวกสบาย 5 วัน 3 คืน เที่ยวเน้นๆ ชมเทศกาลดอกไม้ นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิวทะเลใต้ ชมเรือรบโบราณ เที่ยวสนุกสนานตลาดปลา และวัดสวยริมทะเล พลาดไม่ได้กับ Busan Tower พิชิตยอดเขาอิลชูบงสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

มีการเข้าชมทั้งหมด: 4760 ครั้ง
ผู้ชมขณะนี้: 1 คน
สรุปการท่องเที่ยว:
วันที่ 1: ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
วันที่ 2: ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / เทศกาลดอกซากุระบาน ณ เมืองจินแฮ / สวนสาธารณะ นายพล อีซุนชิน / ตลาดปลาจุนกัง / เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship) / บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi) / นั่งกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car / AVENTREE HOTEL / แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang)
วันที่ 3: วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple) / ชายหาดแฮฮุนเด รูปปั้นเมอร์เมด อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC (ด้านนอก) / รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / ออกเดินทางจากสนามบินกิมแฮ - สนามบินนานาชาติเชจู / สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower) / คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi) / Orange Hotel / ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu) / ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู
วันที่ 4: ทุ่งดอกเรป / ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center) / รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls) / เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak) / หมู่บ้านวัฒนธรรมทรงอับ / ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center) / คอสเมติก เซ็นเตอร์ / พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju) / แทจีพลูแบ็ก / อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น / Orange Hotel
วันที่ 5: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์ / ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center) / Super Market / จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak) / ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown) / ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู-สนามบินกิมแฮ / ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
10 มื้อ 3 คืน

 ราคาโปรโมชั่นทุกพีเรียดเฉพาะ 20 ที่แรก เดินทางวันละ32ที่นั่งเท่านั่น จองด่วนก่อนเต็มทุกที่นั่ง!!!

ลดแล้ว 3,000.-ทุกที่นั่ง

(ที่นั่งจะมีการปรับราคาขึ้นหากมีผู้จองถึงจำนวน)

กรุณาชำระค่าใช้จ่ายภายในวันถัดไปและแจ้งยืนยันการโอนก่อนเวลา 17:00 น. หากชำระล่าช้าบริษัทขอตัดสิทธิ์ให้กับท่านอื่นที่รออยู่ 

 

 

ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข


Jeju Air (7C)   Eastar Jet (ZE)  
(อัพเดตที่นั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พ.ค.59)
11-15 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
12-16 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
13-17 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
14-18 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
15-19 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C ว่าง
16-20 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
17-21 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
18-22 พ.ค. 18,900.- ZE, 7C เต็ม
19-23 พ.ค. 18,900.- ZE, 7C เต็ม
20-24 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
21-25 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
22-26 พ.ค. 14,900.- ZE, 7C เต็ม
23-27 พ.ค. 14,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
24-28 พ.ค. 14,900.- ZE, 7C เต็ม
25-29 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
26-30 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 3 ที่นั่ง
27-31 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
28 พ.ค.-01 มิ.ย. 14,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
31 พ.ค.-04 มิ.ย. 14,900.- ZE, 7C เต็ม
01-05 มิ.ย. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
02-06 มิ.ย. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
03-07 มิ.ย. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
ตารางบิน
Eastar Jet (ZE) เวลาบินขาไป 23.20 - 06.30 BKK - PUS ZE922
เวลาบินขากลับ 17.45 - 21.35 PUS - BKK ZE921
Jeju Air (7C) เวลาบินขาไป 01.15 - 08.10 BKK - PUS 7C2252
เวลาบินขากลับ 20.25 - 23.45 PUS - BKK 7C2251

ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข

 
วันที่ 1
ช่วงค่ำ: ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ (วันที่1)
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลานัดหมายโดยประมาณ 3 ชั่วโมงก่อนเวลาบิน ณ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 โดยมีเจ้าหน้าที่อยู่ให้การต้อนรับ และอํานวยความสะดวกตรวจเซ็คสัมภาระและเอกสารการเดินทางให้กับทุกท่าน (ซึ่งก่อนการเดินทาง 3-5 วัน บริษัทจะแจ้งเป็นเอกสารทาง E-mail ให้ทราบว่านัดพบที่เค้าท์เตอร์ใด เวลาใด)
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
* สายการบิน EASTAR JET ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ 23.10 น. เที่ยวบินที่ ZE922 สายการบิน JEJU AIR ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ 01.15 น. เที่ยวบินที่ 7C 2252

วันที่ 2
ช่วงเช้า: ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / เทศกาลดอกซากุระบาน ณ เมืองจินแฮ (วันที่2)
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) นำทุกท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากร
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
เทศกาลดอกซากุระบาน ณ เมืองจินแฮ
พาท่านเที่ยวงานเทศกาล Jinhae Gunhangje Festival 2016 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2016 ชมดอกซากุระ หรือ Cherry Blossom ที่สวยที่สุดในเมืองจินแฮ จังหวัดปูซาน จะพบซากุระบานทั่วเมือง มีกว่า 220,000 ต้น ซากุระบานสะพร่างอยู่ริมสะพานขนานไปกับคลอง และขนาบข้างด้วยดอกคาโนล่า ตลอดสองข้างทางยาวถึง 4 กิโลเมตร บริเวณนี้เป็นไฮไลท์ และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำของฉากโรแมนติดในหนังและละครยอดนิยมอีกด้วย จินแฮ จะเป็นสถานที่ที่มีซากุระ “สวยที่สุดในประเทศเกาหลีใต้” และมีนักท่องเที่ยวแห่แหนกันมาชมในแต่ละปีมากกว่าสองล้านคน ไม่เว้นแม้แต่ชาวเกาหลีเอง (หมายเหตุ ความสวยงามของซากุระบานหรือCherry Blossom ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละปี)
* จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2016
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ

ช่วงบ่าย: นั่งกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car / บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi) / เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship) / ตลาดปลาจุนกัง / สวนสาธารณะ นายพล อีซุนชิน (วันที่2)
นั่งกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car
จากนั้นพาท่านชม ทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลใต้ที่สวยงามของประเทศเกาหลีใต้แบบพาโนรามา 360 องศา กับกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car จะพาท่านขึ้นไปบนยอดเขา Mireuksan ชมทัศนียภาพที่น่าตื่นตาของชายฝั่งทะเลและเกาะแก่งมากมายที่สวยงามของเมืองปูซาน กระเช้าแต่ละคันมีชื่อเรียกต่างกันไปและสามารถจุผู้โดยสารได้ประมาณแปดท่าน ระยะทาง 1,975 เมตร ยาวที่สุดในเกาหลีใต้ ใช้เวลาจากลานชมวิวถึงยอดเขาเพียง 9 นาทีเท่านั้น เมื่อขึ้นไปถึงยอดเขา ท่านจะดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเมือง Tongyeong ทางทิศเหนือเป็นเนินเขาที่มีป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ทิศใต้จะพบกับความงามของเกาะแก่งต่างๆ ที่กระจายอยู่ตามชายฝั่ง หากท่านมองไปยังเส้นขอบฟ้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ คุณอาจจะเห็นเกาะ Tsushima ของญี่ปุ่นที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 80 กิโลเมตร ที่แห่งนี้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากกว่าหนึ่งล้านคน
* นั่งกระเช้าลอยฟ้า หรือ Cable Car ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวัน
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
บุลโกกิ หรือ หมูหมักย่าง (Bulgogi) เป็นอาหารดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อของเกาหลี โดยส่วนผสมจะมี เนื้อวัวหรือเนื้อหมู น้ำลูกแพหรือน้ำตาล ซอสถั่วเหลือง กระเทียมสับ หัวหอมหั่น น้ำมันงา วิธีทำคือสไลด์เนื้อหรือหมูเป็นชิ้นบางๆ นำไปหมักด้วยซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่างๆ ก่อนนำไปย่าง บุลโกกินั้นจะทานได้สองแบบคือแบบย่างและต้ม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ ประจำวันคู่โต๊ะ
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship)
จากนั้นพาท่านแวะชม เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship) ณ ท่าเรือคังกูอัน เปรียบเสมือนเมืองนโปลีของอิตาลี่ ความเป็นมาของเรือเต่า โดยนายพลอีซุนซินเป็นผู้คิดสร้างอาวุธชนิดพิเศษขึ้นมารับมือกับข้าศึก สำหรับเรือเต่านี้มีรูปร่างแบนค่อนข้างเทอะทะ ขับเคลื่อนด้วยกำลังฝีพาย ทุกด้านของลำเรือปิดไว้อย่างมิดชิด โผล่ก็แต่ปลายกระบอกปืนใหญ่เท่านั้นขณะที่ดาดฟ้านั้นถูกคลุมด้วยแผ่นเหล็กและยังเต็มไปด้วยหนามแหลม เพื่อป้องกันมิให้ข้าศึกส่งทหารขึ้นมาบนเรือกลยุทธ์ของเรือเต่านอกจากจะโจมตีด้วยปืนใหญ่แล้วยังใช้ การพุ่งเข้าชนเพื่อทำลายเรือรบ ฝ่ายข้าศึกอีกด้วยโดยมีการรบครั้งหนึ่งที่เรือเต่าสามารถทำลายเรือรบญี่ปุ่นได้ถึงห้าสิบลำในวันเดียว เรือเต่านี้เอง ที่ทำให้ฝ่ายเกาหลีสามารถทำลายกองเรือฝ่ายญี่ปุ่นได้เป็นจำนวนมากทำให้เส้นทางการลำเลียงของญี่ปุ่นต้องประสบปัญหา จนไม่อาจสนับสนุนกองทหารที่ทำการรบอยู่ในคาบสมุทรได้ การรบได้ดำเนินยืดเยื้อเป็นเวลาหลายปีจนกระทั่งถึงปี ค.ศ.1598 กองทัพญี่ปุ่นก็พ่ายแพ้และล่าถอยออกไปจากคาบสมุทรเกาหลีจนหมดสิ้น
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
ตลาดปลาจุนกัง
นำท่านแวะชม ตลาดปลาจุนกัง Jungang Premium Fish Market ใกล้กับท่าเรือที่นี่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองปูซาน เพราะเมืองปูซานเป็นเมืองที่เน้นทำอาชีพประมง ที่นี่จึงเป็นตลาดขายปลาและอาหารทะเลที่ได้รับความนิยมของชาวเกาหลีใต้ ภายในจะมีสัตว์น้ำแปลกๆจำนวนมาก และยังมีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปด้วย โดยปลาหรือสัตว์ทะเลก็จะมากันแบบสดๆ มีร้านค้าทั้งในตัวอาคารและภายนอกอาคารมากมาย นอกจากอาหารทะเลยังมีสินค้าอื่นๆให้ท่านได้เลือกชมเลือกซื้อหลากหลายอย่างอย่างเพลิดเพลิน
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
สวนสาธารณะ นายพล อีซุนชิน
จากนั้นพาท่าน สัมผัสดินแดนแห่งธรรมชาติ Yi Sun-sin Park ที่สงบให้ความรู้สึกกลับสู่ธรรมชาติต่างจากความสับสนวุ่นวายในเมืองโอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ร่มรื่น นอกจากจะเดินเล่นรับลมเย็นๆ ที่พัดพามาตลอดทั้งวันแล้ว หากมองออกไปก็จะเห็นวิวทะเลสวยงามเหมาะสำหรับการถ่ายรูปกับไว้เป็นที่ระลึก นอกจากท่านสามารถเห็นอนุสาวรีย์นายพล Yi Sun-sin Park ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่ได้รับการยกย่องจากชาวเกาหลี ในฐานะวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ชาวเกาหลีมองเขาในฐานะ ชายผู้กล้าหาญ อดทน แข็งแกร่ง มีความเสียสละ และจงรักภักดีต่อประเทศชาติ
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)

ช่วงค่ำ: แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang) / AVENTREE HOTEL (วันที่2)
แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang)
แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang) ซุปอาหารทะเลที่มีรสชาติจัดจ้าน โดยนำอาหารจำพวก กุ้ง หอย ปลาหมึก ตกแต่งมาในหม้อ พร้อมต้นกระเทียม ผัก เห็ด และโอเด้ง เป็นต้น จัดเรียงสวยงามในหม้อไฟพร้อมน้ำซุปกลมกล่อมสูตรพิเศษของทางร้าน ดูน่าตาชวนรับประทาน มีบริการเครื่องเคียง น้ำจิ้มซีอิ๊วเกาหลี พริกสดหรือพริกป่นแดง พร้อมทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยวลงไปต้ม เพื่อรับประทานเป็นก๋วยเตี๋ยวซี้ฟู้ด ซึ่งเป็นอาหารดั้งเดิมยอดนิยมของเกาหลี และในหมู่นักท่องเที่ยวอีกด้วย
แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
AVENTREE HOTEL
ค่ำนี้พาท่านพักผ่อนที่ AVENTREE HOTEL หรือโรงแรมระดับเทียบเท่า
AVENTREE HOTEL

วันที่ 3
ช่วงเช้า: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / ชายหาดแฮฮุนเด รูปปั้นเมอร์เมด อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC (ด้านนอก) / วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple) (วันที่3)
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
พาทุกท่านรับประทานอาหารเช้าเพิ่มพลังงานสุดแสนอร่อย ณ ห้องอาหารของโรงแรม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ชายหาดแฮฮุนเด รูปปั้นเมอร์เมด อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC (ด้านนอก)
ไปเที่ยวชายหาด Haeundae บนเกาะ Dongbaek แรกเริ่มบริเวณแห่งนี้ มีชื่อเสียงว่าเป็นแหล่ง ที่ตั้งของน้ำพุร้อน และต่อมากลายเป็นแหล่งพักผ่อนที่ได้รับความนิยมมากในช่วงฤดูร้อน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาว จะหนาแน่นไปด้วยผู้คน และถึงแม้ว่าในช่วงที่อากาศหนาวเย็น ผู้คนก็ยังคงนิยมเดินเล่นและเล่นว่าวท่ามกลางอากาศที่สดชื่นของชายฝั่ง ลักษณะของชายหาดเป็นหาดโค้งเว้ายาว 2 ก.ม. และน้ำไม่ลึกมากชื่อ Haseundae ได้มาจากนามปากกา Hae-un ของนาย Choi-Choi Won นักการเมืองของเกาหลีที่หลงเสน่ห์ของความงามบนเกาะนี้ และ ชมความงามของรูปปั้นเมอร์เมด และ อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC ที่ใช้ในการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปก ปี 2005
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple)
จากนั้นนำท่านนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองแห่งทะเลตะวันออก ณ วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple) ก่อตั้งขึ้นในปี 1376 โดยสร้างอยู่บนโขดหินริมทะเล มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลใต้ มีบรรยากาศที่ร่มรื่น ลมพัดสบายกายและใจ แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามราวกับภาพวาดที่แต่งแต้มโดยจิตรกรฝีมือเอก ชื่อของวัดหมายถึงพระราชวังของมังกรกษัตริย์ซึ่งความเป็นมาของวัดแห่งนี้ก็ดูลึกลับน่าพิศวงดั่งชื่อที่ตั้งไว้ ในบริเวณวัดมีเจดีย์องค์ใหญ่ซึ่งมีผู้คนแวะเวียนไปสักการะบูชาไม่ขาดสาย ทำบุญขอพรกับรูปปั้น 12 นักษัตร ผ่านซุ้มประตูมังกรทอง ผ่านอุโมงค์เล็กๆ เข้าไปก็จะพบกับทางเดินและบันไดหิน 108 ขั้นไปยังจุดชมวิวที่อยู่ด้านบนเพื่อดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจนลืมความเหนื่อยเมื่อยล้า ภาพของวัดกับแนวโขดหินรูปร่างแปลกตาสุดแล้วแต่จินตนาการของผู้มองและเกลียวน้ำวนที่หมุนวนอยู่เบื้องล่างทำให้เกิดเป็นภาพที่สวยงามน่าประทับใจ ยังมีวิหารหลัก มีเจดีย์สูง 3 ชั้น และสิงโต 4 ตัว เป็นสัญลักษณ์ของความสนุก ความโกรธ ความเศร้า และความสุข ความงดงามขององค์เจ้าแม่กวนอิมที่วัดแฮดง ยงกุงซา และภายในวัดก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้กราบไหว้ขอพรมากมาย
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ช่วงบ่าย: คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi) / สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower) / ออกเดินทางจากสนามบินกิมแฮ - สนามบินนานาชาติเชจู (วันที่3)
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi)
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi) อาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก ส่วนประกอบนำเนื้อวัวหรือเนื้อหมู มาหมักกับเครื่องปรุงจนเนื้อนุ่ม แล้วจึงนำไปย่างบนแผ่นโลหะที่ถูกเผาจนร้อน ตอนย่างเนื้อนั้นจะย่างเป็นชิ้นโตพอสมควร พอใกล้สุกแล้วก็ต้องใช้กรรไกรตัดเป็นชิ้นพอดีคำ จิ้มกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำพริกเกาหลีโคชูจังตามที่ชอบ ทานกับเครื่องเคียงจำพวกผัก กระเทียม ทำให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower)
นำท่านเดินทางสู่ สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower) ซึ่งเป็นที่ตั้งของหอคอยปูซาน 1 ใน 2 หอยคอยของประเทศเกาหลีใต้ถึง 118 ม. เหนือระดับน้ำทะเล ชมทัศนียภาพของเมืองและถ้าอากาศแจ่มใส ท่านสามารถมองเห็นประเทศญี่ปุ่นได้ให้ท่านได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับนักรบผู้ยิ่งใหญ่ - นายพล ยี ชุน ชิน วีรบุรุษของคนเกาหลีในสมัยศตวรรษที่ 16 ในช่วงที่ญี่ปุ่นบุกคาบสมุทรเกาหลี โดยรบชนะด้วยการใช้เรือรบพิเศษที่เรียกว่า โคบุกซอน หรือเรือเต่า สัญลักษณ์ของการมีอายุยืนยาว
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi)
ออกเดินทางจากสนามบินกิมแฮ - สนามบินนานาชาติเชจู
จากนั้นพาท่านเดินทางสู่สนามบินกิมแฮ เดินทางไปสนามบินนานาชาติเชจู ด้วยเที่ยวบินในประเทศโดยสายการบิน EASTAR JET // JEJU AIR (*สายการบินมีการเปลียนแปลงได้ในระดับเทียบเท่ากัน และ ไฟล์ทภายในเวลาตามความเหมาะสมของผู้จัดทำ)

ช่วงค่ำ: ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู / ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu) / Orange Hotel (วันที่3)
ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู
เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู เป็นท่าอากาศยานที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของเกาหลีใต้ รองจากท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน และท่าอากาศยานกิมโป ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1968 (กรุณาปรับเวลาของท่านให้เร็วขึ้น 2 ชั่วโมง เพื่อให้ตรงกับเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร พาท่านเดินทางสู่ เมืองมรดกโลก เกาะเชจู ที่องค์การ UNESCO ให้รางวัลเกาะเชจูเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ของโลก (The World’s New 7 Wonders of Nature) เพราะเกาะเชจูเป็นเกาะที่เกิดใหม่จากภูเขาไฟที่ดับแล้ว
ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu)
ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu) สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์ และผักสดนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทานชาบู พร้อมข้าวสวย ข้าวสูตรดั้งเดิมของเกาหลี ซึ่งนำเอาข้าวสวยและผักต่างๆ เช่น ถั่วงอก ผักกาดเห็ดหอม สาหร่าย และซอสสีแดงมาผัดรวมกัน ซึ่งก็จะได้รสชาติแบบเกาหลีจริง
ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
Orange Hotel
พาท่านเข้าสู่ที่พัก Orange Hotel หรือเทียบเท่า โดยโรงแรมที่พักในเชจูจะค่อนข้างเป็นโรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด ขนาดของห้องพักค่อนข้างใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู(ผืนเล็ก) กาน้ำร้อน บริเวณโรงแรมมีร้านค้าสะดวกซื้อและย่านดาวน์ทาวน์เล็กๆ
Orange Hotel

วันที่ 4
ช่วงเช้า: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls) / เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak) / ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center) / ทุ่งดอกเรป (วันที่4)
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
พาทุกท่านรับประทานอาหารเช้าเพิ่มพลังงานสุดแสนอร่อย ณ ห้องอาหารของโรงแรม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls) น้ำตกที่ไหลลงจากหน้าผาหินรูปต่างๆ ทำให้เกิดเสียงราวกับฟ้าคะนอง สายน้ำตกไหลลงสู่แอ่งน้ำรวมกับแสงสะท้อนเปรียบได้กับการรวมทั้งผืนฟ้าและพื้นดินเข้าด้วยกัน ด้วยความงดงามนี้ ทำให้เป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเพื่อถ่ายภาพ โดยมีน้ำตกซอนจียอนเป็นฉากหลังภาพถ่ายที่สวยงาม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak) เป็นภูเขาไฟที่ดับแล้ว ปากปล่องภูเขาไฟที่มีลักษณะเหมือนมงกุฎ เป็นสถานที่โด่งดังที่ผู้คนมาขอพรและชมพระอาทิตย์ขึ้น เป็นหนึ่งใน 10 สถานที่สวยงามในเกาะเชจู และในจุดนี้เรายังสามารถดื่มด่ำกับท้องฟ้าและน้ำทะเลสีคราม ทิวทัศน์ที่สวยงามโดยรอบของตัวเมืองเชจู เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอยากมาสัมผัส จึงถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ใหม่ทางธรรมชาติของโลก ท่านสามารถเดินขึ้นไปยังปากปล่องภูเขาไฟที่ดับแล้ว ระหว่างทางท่านสามารถหยุดแวะพักชมวิวและถ่ายรูปจากมุมสูง แต่ละจุดชมวิวที่ท่านแวะพัก สามารถสัมผัสวิวทิวทัศน์และบรรยากาศที่แตกต่างกัน เมือขึ้นไปถึงด้านบนสุดของปากปล่องภูเขาไฟท่านจะได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ และทัศนียภาพที่สวยงามอย่างแน่นอน
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center) มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ผ่านผลงานการวิจัยมากมายจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล ประเทศเกาหลีใต้ มีสรรพคุณช่วยลดไขมันและน้ำตาลในกระแสเลือด ป้องกันการเกิดเส้นเลือด ตีบ แตก ตัน และสามารถล้างสารพิษในร่างกาย เพื่อเพิ่มภูมิต้านทานและทำให้อายุยืนแบบชาวเกาหลี ซึ่งกำลังเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากคนในประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
ทุ่งดอกเรป
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ทุ่งดอกยูเช หรือ ทุ่งดอกเรป บานเหลืองอร่ามเต็มเนินเขา เป็นวิวธรรมชาติที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปอย่างยิ่ง
* ปริมาณของดอกเรปบานนั้นขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศ หรืออาจจะพาไปดูดอกซากุระบานแทน
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ช่วงบ่าย: แทจีพลูแบ็ก / พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju) / หมู่บ้านวัฒนธรรมทรงอับ / ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center) / คอสเมติก เซ็นเตอร์ (วันที่4)
แทจีพลูแบ็ก
บริการท่านด้วยแทจีพลูแบ็ก เป็นการนำเนื้อหมูหมักกับเครื่องปรุงรสสูตรพิเศษ ก่อนนำไปผัดคลุกเคล้าพร้อมน้ำซุป นักท่องเที่ยวนิยมรับประทานเพราะมีรสชาติออกหวานและเผ็ดเล็กน้อย เมื่อสุกรับประทานกับ ผักสด กิมจิ เครื่องเคียงต่าง และข้าวสวยร้อนๆ เป็นอาหารพิเศษที่ขอแนะนำ
แทจีพลูแบ็ก
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้ไปเยือนเชจู เพราะที่นี่เป็นทั้งศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล ความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่จัดแสดงได้น่าสนใจ สวยงาม มีตู้ปลาจำนวนมากตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่มหึมาอลังการ ชวนตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ก็มีกิจกรรมและการแสดงของสัตว์น้ำให้ชมอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย มีฉลามวาฬเป็นไฮไลท์ของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้
แทจีพลูแบ็ก
หมู่บ้านวัฒนธรรมทรงอับ
ตั้งอยู่ตีนเขาฮัลลา ที่รัฐบาลยังคงอนุลักษณ์ไว้ สัมผัสบรรยากาศชีวิตแบบดั้งเดิม บ้านพื้นเมือง โรงเรียน ตึกทำการรัฐบาล ร้านค้าตลอดจนสินค้าที่มีชื่อของเกาะ
แทจีพลูแบ็ก
ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center) สินค้ายอดนิยมอันดับหนึ่งที่รัฐบาลรับรองคุณภาพในบรรดาสมุนไพรทั้งหมดของเกาหลี โสม จัดเป็นสมุนไพรที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด เพราะเชื่อว่าโสมสามารถรักษาโรคได้สารพัดโรคและปรับสมดุลในร่างกาย โสมอายุ 6 ปี เป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดไม่ทำให้ร้อนใน สมัยโบราณโสมถือเป็นของล้ำค้ายิ่งกว่าทอง โสมเกาหลีจึงจัดว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมเลือกซื้อโสมคุณภาพดีซึ่งรัฐบาลรับรอง ใช้บำรุงร่างกาย ราคาถูกกว่าเมืองไทย 2 เท่า และเหมาะที่จะเป็นของฝากของที่ระลึก แก่คนที่ท่านรักอีกด้วย
แทจีพลูแบ็ก
คอสเมติก เซ็นเตอร์
ท่านสามารถชมการสาธิตวิธีใช้เครื่องสำอางค์ เคล็ดไม่ลับหน้าใสของสาวเกาหลี และเลือกซื้อเวชสำอางค์ชื่อดังของเกาหลีได้ในราคาท้องถิ่น อาทิเช่น Dr.MJ, DEWINS, MISSHA และอื่น ๆ อีกมากมาย
แทจีพลูแบ็ก

ช่วงค่ำ: อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น / Orange Hotel (วันที่4)
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น
พร้อมเสริฟอาหารท่านด้วยเมนู “บุฟเฟต์ซีฟู้ด” ให้ท่านได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ระดับเดอร์ลักซ์จากทะเลใต้ ของประเทศเกาหลีใต้ รสชาติสดและอร่อยสมคำล่ำลืออย่างแน่นอน ทั้ง ขาปูอลาสก้า กุ้งครีมซอสอิตาเลียน ซูชิ สลัดบาร์ อุด้ง เทมปุระ หอยนานาชนิด อาหารสไตล์นานาชาติ ผลไม้ ขนมเค๊ก และอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้เลือกลิ้มรส รวมไปถึงดื่มฟรีเบียร์ไม่อั้น
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
Orange Hotel
พาท่านเข้าสู่ที่พัก Orange Hotel หรือเทียบเท่า โดยโรงแรมที่พักในเชจูจะค่อนข้างเป็นโรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด ขนาดของห้องพักค่อนข้างใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู(ผืนเล็ก) กาน้ำร้อน บริเวณโรงแรมมีร้านค้าสะดวกซื้อและย่านดาวน์ทาวน์เล็กๆ
Orange Hotel

วันที่ 5
ช่วงเช้า: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์ / ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center) / Super Market (วันที่5)
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
พาทุกท่านรับประทานอาหารเช้าเพิ่มพลังงานสุดแสนอร่อย ณ ห้องอาหารของโรงแรม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์ พาท่านชมพิพิธภัณฑ์หมีนานาชาติ ชมความน่ารักของตุ๊กตาหมี ที่ถูกรวบรวมไว้เป็นนิทรรศการ ที่คุณสามารถถ่ายรูปร่วมกับบรรดาตุ๊กตาหมีได้ มีตุ๊กตาหมีแต่งกายในทุกรูปแบบที่คุณคาดไม่ถึง
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center) นำท่านชมศูนย์สมุนไพรที่ได้รับการจดลิขสิทธิ์เป็นสมุนไพรที่ทั่วโลกยอมรับ รวมถึงสถาบันต่างๆ ว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณภาพดีที่สุดในการบำรุง และดูแลตับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขับล้างดีท็อกสารพิษออกจากร่างกาย เช่น แอลกอฮอล์ สารกันบูด สีผสมอาหาร ฯลฯ ซึ่งจัดเป็นสมุนไพรที่หาได้ยากในปัจจุบัน สามารถทานได้ทั้ง ผู้ใหญ่ เด็ก รวมไปถึงหญิงตั้งครรภ์ ท่านจะได้ชมการสาธิตการทดลองว่าสมุนไพรชนิดนี้มีคุณค่าเพียงใด
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
Super Market
ซุปเปอร์มาร์เก็ต ละลายเงินวอน ซื้อ 5 แถม 1 สาหร่าย ขนมต่าง ๆ ช็อกโกแล็ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ เปเปโรป๊อกกี้เกาหลี ชินราเมง มาม่าเกาหลี นมกล้วย
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ช่วงบ่าย: จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak) / ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown) / ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู-สนามบินกิมแฮ (วันที่5)
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak)
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak) เมนูไก่ตุ๋นซีอิ๊วผัดกับวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม หัวหอมใหญ่ รสชาติคล้ายไก่พะโล้ของไทยแต่จะเผ็ดกว่านิดหน่อย เป็นเมนูชื่อดังจากเมืองอันดง เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังบนเกาะเชจู อาทิ ETUDE, SKIN FOOD, NEW BALANCE และสินค้าแบรนด์ดังอื่นๆ อีกมากมาย นำท่านสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่เร้าใจที่สุดของคุณ เหมือนยกเมียงดงมาไว้บนเกาะในสไตล์บรรยากาศทะเลใต้
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak)
ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู-สนามบินกิมแฮ
เดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู สู่สนามบินกิมแฮ เมืองปูซาน ด้วยเที่ยวบินในประเทศโดยสายการบิน EASTAR JET // JEJU AIR (*สายการบินมีการเปลียนแปลงได้ในระดับเทียบเท่ากัน และ ไฟล์ทภายในเวลาตามความเหมาะสมของผู้จัดทำ)

ช่วงค่ำ: ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ (วันที่5)
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
ได้เวลาอันสมควร จดจำและอำลาช่วงเวลาแห่งความสุขในประเทศเกาหลี และเดินทางกลับสู่ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
* สายการบิน EASTAR JET เหิรฟ้ากลับสู่ประเทศไทย 18.30 น. เที่ยวบินที่ ZE921 พร้อมความประทับใจ สายการบิน JEJU AIR เหิรฟ้ากลับสู่ประเทศไทย 20.25 น. เที่ยวบินที่ 7C2251 พร้อมความประทับใจ
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข

เงื่อนไขการให้บริการกรณีสำรองที่นั่ง

 • ราคาโปรโมชั่น ชำระเงินเต็มจำนวน  และส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตของผู้ที่เดินทาง ที่มีอายุการใช้งานเหลืออยู่ไม่น้อยกว่า 6 เดือน กรุณาชำระค่าใช้จ่ายภายในวันถัดไปและแจ้งยืนยันการโอนก่อนเวลา 17:00 น. หากชำระล่าช้าบริษัทขอตัดสิทธิ์ให้กับท่านอื่นที่รออยู่ และส่งใบเรียกเก็บเงิน และชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 35 วันก่อนเดินทาง หากไม่ชำระมัดจำตามกำหนด ขออนุญาตตัดที่นั่งให้ลูกค้าท่านอื่นที่รออยู่
   
 • ราคาปกติมัดจำท่านละ 5,000 บาทต่อท่าน ***                

ราคานี้รวม

- ค่าตั๋วเครื่องบิน ตามที่ระบุในรายการ ไป-กลับพร้อมคณะ กรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว
- ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
- ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ / ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
- ค่าที่พักระดับมาตรฐาน 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
- ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ / ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 15 กก.
- ค่าหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ
- ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท  (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 

ราคานี้ไม่รวม

- ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นท่านละ 700 บาท หรือ 20,000 วอน ต่อท่านตลอดทริป
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และ เครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (ใบกรณีออกใบเสร็จเต็มรูปแบบ)
- ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 15 กก.)
- ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ต ต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ 1) พาสปอร์ต 2) ใบประจำตัวคนต่างด้าว 3) ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ 4) สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) 5) สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี) 6) รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป แล้วทางบริษัทฯจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยจ่ายค่าบริการต่างหาก (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า)
- ค่าอาหารที่ลูกค้ารับประทานทานนอกเหนือหรือเปลี่ยนแปลงจากที่โปรแกรมกำหนด หากลูกค้าไม่สามารถรับประทานอาหารที่ทางทัวร์จัดให้ กรุณาเตรียมอาหารสำเร็จรูปส่วนตัวสำรองมาด้วย
***เนื่องจากทางแลนด์เกาหลี ได้รับแจ้งเตือนหลายครั้งจากกองตรวจคนเข้าเมืองประเทศเกาหลีใต้  และจากสายการบิน เรื่องผู้แอบแฝงมาเป็นนักท่องเที่ยว แต่ไปด้วยวัตถุประสงค์อื่น เช่น ไปทำงาน แรงงานผิดกฎหมาย ดังนั้นโปรแกรม JEJU&BUSAN  ทางแลนด์เกาหลีจำเป็นต้องเก็บค่าประกันเพื่อให้ลูกค้าไป-กลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น เป็นจำนวนเงิน (10,000 บาท หรือ 300,000 วอน) หากลูกค้าเป็นนักท่องเที่ยวจริงๆ เดินทางท่องเที่ยวพร้อมกรุ๊ปและกลับพร้อมกรุ๊ปตามโปรแกรมที่กำหนด สามารถขอรับเงินประกันนี้คืนเต็มจำนวน ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากลูกค้าปฎิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าว  (ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินประกันกรณีลุกค้าไม่ผ่านกองตรวจคนเข้าเมือง หรือ กรมแรงงานทั้งที่ประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้)***

กรณียกเลิกการเดินทาง

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 33  วันขึ้นไป ยึดมัดจำ
 • ยกเลิกการเดินทางไม่ถึง 33  วัน ยึดเงินค่าทัวร์ทั้งหมด
 • (ราคาโปรโมชั่นไม่สามารถยกเลิกการเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทางและผู้เดินทางได้ในทุกกรณี )  
 • ช่วงเทศกาลไม่สามารถยกเลิกการเดินทางหรือเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางได้***
 • กรุ๊ปที่เดินทางต้องการันตีมัดจำกับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศ หรือต่างประเทศ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Charter Flight, Extra Flight  จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด

หมายเหตุ

- จำนวนผู้เดินทาง ขั้นต่ำ ผู้ใหญ่ 25 ท่าน ขึ้นไป
- ราคานี้เป็นราคาสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือผู้ถือหนังสือเดินทางไทยเท่านั้น (นักท่องเที่ยวต่างประเทศชำระเพิ่มท่านละ 3,000 บาท)
- เที่ยวบิน ราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินทั้งไปและกลับโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยว เท่านั้น
- ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้ง  จากไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
- ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออก เดินทางแล้ว
-  ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจาก ความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
-  ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงิน
-  เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไข ข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
- ถ้าลูกค้าไม่เข้าร้านค้าช้อปปิ้งตามที่โปรแกรมกำหนด ทางแลนด์ปรับเงินค่าเข้าร้านช็อปร้านละ 3,000 บาท
- ห้องพัก (Double Bed // Twin Bed) เป็น  ON REQUEST) ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันเข้าพัก และโรงแรมที่เข้าพัก ไม่สามารถ CONFIRM ให้ได้
- ถ้าลูกค้ามีความประสงค์ขอแยกตัวจากทัวร์หรือการท่องเที่ยวกับคณะ ทางแลนด์ปรับเงินวันละ 5,000 บาท/ท่าน
- ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่เดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น

 

KP51 เชจู ปูซาน 2 เมืองท่องเที่ยว ทะเลแสนสวยและเมืองสุดอลัง บินภายใน 5 วัน 3 คืน
ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข
 เชจู ปูซาน 2 เมืองท่องเที่ยว ทะเลแสนสวยและเมืองสุดอลัง บินภายใน 5 วัน 3 คืน
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด และเบียร์ ไม่อั้น
เริ่มต้น: ช่วง 11 พ.ค.-07 มิ.ย. 59 (22 ช่วง)
14,900 บ.
ทัวร์เชจู ปูซาน สุดยอดเมืองท่องเที่ยวทะเลเกาหลี ไปครั้งเดียวต้องไปให้คุ้ม บินภายในสะดวกสบาย 5 วัน 3 คืน เที่ยวเน้นๆ ชมเทศกาลดอกไม้ นั่งกระเช้าลอยฟ้าชมวิวทะเลใต้ ชมเรือรบโบราณ เที่ยวสนุกสนานตลาดปลา และวัดสวยริมทะเล พลาดไม่ได้กับ Busan Tower พิชิตยอดเขาอิลชูบงสิ่งมหัศจรรย์ของโลก

สรุปการท่องเที่ยว:

วันที่ 1: ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
วันที่ 2: ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / เทศกาลดอกซากุระบาน ณ เมืองจินแฮ / สวนสาธารณะ นายพล อีซุนชิน / ตลาดปลาจุนกัง / เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship) / บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi) / นั่งกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car / AVENTREE HOTEL / แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang)
วันที่ 3: วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple) / ชายหาดแฮฮุนเด รูปปั้นเมอร์เมด อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC (ด้านนอก) / รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / ออกเดินทางจากสนามบินกิมแฮ - สนามบินนานาชาติเชจู / สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower) / คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi) / Orange Hotel / ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu) / ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู
วันที่ 4: ทุ่งดอกเรป / ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center) / รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls) / เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak) / หมู่บ้านวัฒนธรรมทรงอับ / ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center) / คอสเมติก เซ็นเตอร์ / พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju) / แทจีพลูแบ็ก / อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น / Orange Hotel
วันที่ 5: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์ / ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center) / Super Market / จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak) / ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown) / ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู-สนามบินกิมแฮ / ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
10 มื้อ 3 คืน

มีการเข้าชมทั้งหมด: 4761 ครั้ง     ผู้ชมขณะนี้: 1 คน          

 ราคาโปรโมชั่นทุกพีเรียดเฉพาะ 20 ที่แรก เดินทางวันละ32ที่นั่งเท่านั่น จองด่วนก่อนเต็มทุกที่นั่ง!!!

ลดแล้ว 3,000.-ทุกที่นั่ง

(ที่นั่งจะมีการปรับราคาขึ้นหากมีผู้จองถึงจำนวน)

กรุณาชำระค่าใช้จ่ายภายในวันถัดไปและแจ้งยืนยันการโอนก่อนเวลา 17:00 น. หากชำระล่าช้าบริษัทขอตัดสิทธิ์ให้กับท่านอื่นที่รออยู่ 

 

 

ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข

Jeju Air (7C)   Eastar Jet (ZE)  

(อัพเดตที่นั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 17 พ.ค.59)
11-15 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
12-16 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
13-17 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
14-18 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
15-19 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C ว่าง
16-20 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
17-21 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
18-22 พ.ค. 18,900.- ZE, 7C เต็ม
19-23 พ.ค. 18,900.- ZE, 7C เต็ม
20-24 พ.ค. 16,900.- ZE, 7C เต็ม
21-25 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
22-26 พ.ค. 14,900.- ZE, 7C เต็ม
23-27 พ.ค. 14,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
24-28 พ.ค. 14,900.- ZE, 7C เต็ม
25-29 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
26-30 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 3 ที่นั่ง
27-31 พ.ค. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
28 พ.ค.-01 มิ.ย. 14,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
31 พ.ค.-04 มิ.ย. 14,900.- ZE, 7C เต็ม
01-05 มิ.ย. 15,900.- ZE, 7C เหลือ 1 ที่นั่ง
02-06 มิ.ย. 15,900.- ZE, 7C เต็ม
03-07 มิ.ย. 15,900.- ZE, 7C เต็ม

ตารางบิน
Eastar Jet (ZE) เวลาบินขาไป 23.20 - 06.30 BKK - PUS ZE922
เวลาบินขากลับ 17.45 - 21.35 PUS - BKK ZE921
Jeju Air (7C) เวลาบินขาไป 01.15 - 08.10 BKK - PUS 7C2252
เวลาบินขากลับ 20.25 - 23.45 PUS - BKK 7C2251

ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข

 
ช่วงค่ำ: ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ (วันที่1)
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
คณะพร้อมกันที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ เวลานัดหมายโดยประมาณ 3 ชั่วโมงก่อนเวลาบิน ณ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 โดยมีเจ้าหน้าที่อยู่ให้การต้อนรับ และอํานวยความสะดวกตรวจเซ็คสัมภาระและเอกสารการเดินทางให้กับทุกท่าน (ซึ่งก่อนการเดินทาง 3-5 วัน บริษัทจะแจ้งเป็นเอกสารทาง E-mail ให้ทราบว่านัดพบที่เค้าท์เตอร์ใด เวลาใด)
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
* สายการบิน EASTAR JET ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ 23.10 น. เที่ยวบินที่ ZE922 สายการบิน JEJU AIR ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลีใต้ 01.15 น. เที่ยวบินที่ 7C 2252

ช่วงเช้า: ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / เทศกาลดอกซากุระบาน ณ เมืองจินแฮ (วันที่2)
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) นำทุกท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง และศุลกากร
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
เทศกาลดอกซากุระบาน ณ เมืองจินแฮ
พาท่านเที่ยวงานเทศกาล Jinhae Gunhangje Festival 2016 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2016 ชมดอกซากุระ หรือ Cherry Blossom ที่สวยที่สุดในเมืองจินแฮ จังหวัดปูซาน จะพบซากุระบานทั่วเมือง มีกว่า 220,000 ต้น ซากุระบานสะพร่างอยู่ริมสะพานขนานไปกับคลอง และขนาบข้างด้วยดอกคาโนล่า ตลอดสองข้างทางยาวถึง 4 กิโลเมตร บริเวณนี้เป็นไฮไลท์ และยังเป็นสถานที่ถ่ายทำของฉากโรแมนติดในหนังและละครยอดนิยมอีกด้วย จินแฮ จะเป็นสถานที่ที่มีซากุระ “สวยที่สุดในประเทศเกาหลีใต้” และมีนักท่องเที่ยวแห่แหนกันมาชมในแต่ละปีมากกว่าสองล้านคน ไม่เว้นแม้แต่ชาวเกาหลีเอง (หมายเหตุ ความสวยงามของซากุระบานหรือCherry Blossom ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละปี)
* จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-10 เมษายน 2016
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ

ช่วงบ่าย: นั่งกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car / บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi) / เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship) / ตลาดปลาจุนกัง / สวนสาธารณะ นายพล อีซุนชิน (วันที่2)
นั่งกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car
จากนั้นพาท่านชม ทิวทัศน์ชายฝั่งทะเลใต้ที่สวยงามของประเทศเกาหลีใต้แบบพาโนรามา 360 องศา กับกระเช้าลอยฟ้า Hallyeosudo Landscape Cable Car จะพาท่านขึ้นไปบนยอดเขา Mireuksan ชมทัศนียภาพที่น่าตื่นตาของชายฝั่งทะเลและเกาะแก่งมากมายที่สวยงามของเมืองปูซาน กระเช้าแต่ละคันมีชื่อเรียกต่างกันไปและสามารถจุผู้โดยสารได้ประมาณแปดท่าน ระยะทาง 1,975 เมตร ยาวที่สุดในเกาหลีใต้ ใช้เวลาจากลานชมวิวถึงยอดเขาเพียง 9 นาทีเท่านั้น เมื่อขึ้นไปถึงยอดเขา ท่านจะดื่มด่ำกับทัศนียภาพของเมือง Tongyeong ทางทิศเหนือเป็นเนินเขาที่มีป่าไม้อุดมสมบูรณ์ ทิศใต้จะพบกับความงามของเกาะแก่งต่างๆ ที่กระจายอยู่ตามชายฝั่ง หากท่านมองไปยังเส้นขอบฟ้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ คุณอาจจะเห็นเกาะ Tsushima ของญี่ปุ่นที่อยู่ห่างออกไปประมาณ 80 กิโลเมตร ที่แห่งนี้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากกว่าหนึ่งล้านคน
* นั่งกระเช้าลอยฟ้า หรือ Cable Car ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศในแต่ละวัน
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
บุลโกกิ หรือ หมูหมักย่าง (Bulgogi) เป็นอาหารดั้งเดิมที่ขึ้นชื่อของเกาหลี โดยส่วนผสมจะมี เนื้อวัวหรือเนื้อหมู น้ำลูกแพหรือน้ำตาล ซอสถั่วเหลือง กระเทียมสับ หัวหอมหั่น น้ำมันงา วิธีทำคือสไลด์เนื้อหรือหมูเป็นชิ้นบางๆ นำไปหมักด้วยซอสคันจังและเครื่องปรุงรสต่างๆ ก่อนนำไปย่าง บุลโกกินั้นจะทานได้สองแบบคือแบบย่างและต้ม เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ ประจำวันคู่โต๊ะ
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship)
จากนั้นพาท่านแวะชม เรือรบหุ้มเกราะ หรือ เรือเต่าโคบุกชอน (Geobukseon Turtle Ship) ณ ท่าเรือคังกูอัน เปรียบเสมือนเมืองนโปลีของอิตาลี่ ความเป็นมาของเรือเต่า โดยนายพลอีซุนซินเป็นผู้คิดสร้างอาวุธชนิดพิเศษขึ้นมารับมือกับข้าศึก สำหรับเรือเต่านี้มีรูปร่างแบนค่อนข้างเทอะทะ ขับเคลื่อนด้วยกำลังฝีพาย ทุกด้านของลำเรือปิดไว้อย่างมิดชิด โผล่ก็แต่ปลายกระบอกปืนใหญ่เท่านั้นขณะที่ดาดฟ้านั้นถูกคลุมด้วยแผ่นเหล็กและยังเต็มไปด้วยหนามแหลม เพื่อป้องกันมิให้ข้าศึกส่งทหารขึ้นมาบนเรือกลยุทธ์ของเรือเต่านอกจากจะโจมตีด้วยปืนใหญ่แล้วยังใช้ การพุ่งเข้าชนเพื่อทำลายเรือรบ ฝ่ายข้าศึกอีกด้วยโดยมีการรบครั้งหนึ่งที่เรือเต่าสามารถทำลายเรือรบญี่ปุ่นได้ถึงห้าสิบลำในวันเดียว เรือเต่านี้เอง ที่ทำให้ฝ่ายเกาหลีสามารถทำลายกองเรือฝ่ายญี่ปุ่นได้เป็นจำนวนมากทำให้เส้นทางการลำเลียงของญี่ปุ่นต้องประสบปัญหา จนไม่อาจสนับสนุนกองทหารที่ทำการรบอยู่ในคาบสมุทรได้ การรบได้ดำเนินยืดเยื้อเป็นเวลาหลายปีจนกระทั่งถึงปี ค.ศ.1598 กองทัพญี่ปุ่นก็พ่ายแพ้และล่าถอยออกไปจากคาบสมุทรเกาหลีจนหมดสิ้น
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
ตลาดปลาจุนกัง
นำท่านแวะชม ตลาดปลาจุนกัง Jungang Premium Fish Market ใกล้กับท่าเรือที่นี่ถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองปูซาน เพราะเมืองปูซานเป็นเมืองที่เน้นทำอาชีพประมง ที่นี่จึงเป็นตลาดขายปลาและอาหารทะเลที่ได้รับความนิยมของชาวเกาหลีใต้ ภายในจะมีสัตว์น้ำแปลกๆจำนวนมาก และยังมีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปด้วย โดยปลาหรือสัตว์ทะเลก็จะมากันแบบสดๆ มีร้านค้าทั้งในตัวอาคารและภายนอกอาคารมากมาย นอกจากอาหารทะเลยังมีสินค้าอื่นๆให้ท่านได้เลือกชมเลือกซื้อหลากหลายอย่างอย่างเพลิดเพลิน
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)
สวนสาธารณะ นายพล อีซุนชิน
จากนั้นพาท่าน สัมผัสดินแดนแห่งธรรมชาติ Yi Sun-sin Park ที่สงบให้ความรู้สึกกลับสู่ธรรมชาติต่างจากความสับสนวุ่นวายในเมืองโอบล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่ร่มรื่น นอกจากจะเดินเล่นรับลมเย็นๆ ที่พัดพามาตลอดทั้งวันแล้ว หากมองออกไปก็จะเห็นวิวทะเลสวยงามเหมาะสำหรับการถ่ายรูปกับไว้เป็นที่ระลึก นอกจากท่านสามารถเห็นอนุสาวรีย์นายพล Yi Sun-sin Park ซึ่งเป็นบุคคลสำคัญที่ได้รับการยกย่องจากชาวเกาหลี ในฐานะวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ชาวเกาหลีมองเขาในฐานะ ชายผู้กล้าหาญ อดทน แข็งแกร่ง มีความเสียสละ และจงรักภักดีต่อประเทศชาติ
บุลโกกิ หรือ เนื้อหมักย่าง (Bulgogi)

ช่วงค่ำ: แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang) / AVENTREE HOTEL (วันที่2)
แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang)
แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang) ซุปอาหารทะเลที่มีรสชาติจัดจ้าน โดยนำอาหารจำพวก กุ้ง หอย ปลาหมึก ตกแต่งมาในหม้อ พร้อมต้นกระเทียม ผัก เห็ด และโอเด้ง เป็นต้น จัดเรียงสวยงามในหม้อไฟพร้อมน้ำซุปกลมกล่อมสูตรพิเศษของทางร้าน ดูน่าตาชวนรับประทาน มีบริการเครื่องเคียง น้ำจิ้มซีอิ๊วเกาหลี พริกสดหรือพริกป่นแดง พร้อมทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยวลงไปต้ม เพื่อรับประทานเป็นก๋วยเตี๋ยวซี้ฟู้ด ซึ่งเป็นอาหารดั้งเดิมยอดนิยมของเกาหลี และในหมู่นักท่องเที่ยวอีกด้วย
แฮมุลทัง หรือ หม้อไฟซีฟู้ดทะเล (Haemultang)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
AVENTREE HOTEL
ค่ำนี้พาท่านพักผ่อนที่ AVENTREE HOTEL หรือโรงแรมระดับเทียบเท่า
AVENTREE HOTEL

ช่วงเช้า: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / ชายหาดแฮฮุนเด รูปปั้นเมอร์เมด อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC (ด้านนอก) / วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple) (วันที่3)
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
พาทุกท่านรับประทานอาหารเช้าเพิ่มพลังงานสุดแสนอร่อย ณ ห้องอาหารของโรงแรม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ชายหาดแฮฮุนเด รูปปั้นเมอร์เมด อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC (ด้านนอก)
ไปเที่ยวชายหาด Haeundae บนเกาะ Dongbaek แรกเริ่มบริเวณแห่งนี้ มีชื่อเสียงว่าเป็นแหล่ง ที่ตั้งของน้ำพุร้อน และต่อมากลายเป็นแหล่งพักผ่อนที่ได้รับความนิยมมากในช่วงฤดูร้อน โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาว จะหนาแน่นไปด้วยผู้คน และถึงแม้ว่าในช่วงที่อากาศหนาวเย็น ผู้คนก็ยังคงนิยมเดินเล่นและเล่นว่าวท่ามกลางอากาศที่สดชื่นของชายฝั่ง ลักษณะของชายหาดเป็นหาดโค้งเว้ายาว 2 ก.ม. และน้ำไม่ลึกมากชื่อ Haseundae ได้มาจากนามปากกา Hae-un ของนาย Choi-Choi Won นักการเมืองของเกาหลีที่หลงเสน่ห์ของความงามบนเกาะนี้ และ ชมความงามของรูปปั้นเมอร์เมด และ อาคารกระจกกันกระสุนโนริมารุ APEC ที่ใช้ในการประชุมสุดยอดผู้นำเอเปก ปี 2005
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple)
จากนั้นนำท่านนมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่เมืองแห่งทะเลตะวันออก ณ วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple) ก่อตั้งขึ้นในปี 1376 โดยสร้างอยู่บนโขดหินริมทะเล มองเห็นน้ำทะเลสีฟ้าใสของทะเลใต้ มีบรรยากาศที่ร่มรื่น ลมพัดสบายกายและใจ แวดล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงามราวกับภาพวาดที่แต่งแต้มโดยจิตรกรฝีมือเอก ชื่อของวัดหมายถึงพระราชวังของมังกรกษัตริย์ซึ่งความเป็นมาของวัดแห่งนี้ก็ดูลึกลับน่าพิศวงดั่งชื่อที่ตั้งไว้ ในบริเวณวัดมีเจดีย์องค์ใหญ่ซึ่งมีผู้คนแวะเวียนไปสักการะบูชาไม่ขาดสาย ทำบุญขอพรกับรูปปั้น 12 นักษัตร ผ่านซุ้มประตูมังกรทอง ผ่านอุโมงค์เล็กๆ เข้าไปก็จะพบกับทางเดินและบันไดหิน 108 ขั้นไปยังจุดชมวิวที่อยู่ด้านบนเพื่อดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจนลืมความเหนื่อยเมื่อยล้า ภาพของวัดกับแนวโขดหินรูปร่างแปลกตาสุดแล้วแต่จินตนาการของผู้มองและเกลียวน้ำวนที่หมุนวนอยู่เบื้องล่างทำให้เกิดเป็นภาพที่สวยงามน่าประทับใจ ยังมีวิหารหลัก มีเจดีย์สูง 3 ชั้น และสิงโต 4 ตัว เป็นสัญลักษณ์ของความสนุก ความโกรธ ความเศร้า และความสุข ความงดงามขององค์เจ้าแม่กวนอิมที่วัดแฮดง ยงกุงซา และภายในวัดก็มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ได้กราบไหว้ขอพรมากมาย
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ช่วงบ่าย: คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi) / สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower) / ออกเดินทางจากสนามบินกิมแฮ - สนามบินนานาชาติเชจู (วันที่3)
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi)
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi) อาหารพื้นเมืองเกาหลีที่เลื่องชื่อและรู้จักกันดีทั่วโลก ส่วนประกอบนำเนื้อวัวหรือเนื้อหมู มาหมักกับเครื่องปรุงจนเนื้อนุ่ม แล้วจึงนำไปย่างบนแผ่นโลหะที่ถูกเผาจนร้อน ตอนย่างเนื้อนั้นจะย่างเป็นชิ้นโตพอสมควร พอใกล้สุกแล้วก็ต้องใช้กรรไกรตัดเป็นชิ้นพอดีคำ จิ้มกับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำพริกเกาหลีโคชูจังตามที่ชอบ ทานกับเครื่องเคียงจำพวกผัก กระเทียม ทำให้เข้ากันได้เป็นอย่างดี
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower)
นำท่านเดินทางสู่ สวนสาธารณะยงดูซาน และหอคอยปูซาน (Yongdusan Park & Busan Tower) ซึ่งเป็นที่ตั้งของหอคอยปูซาน 1 ใน 2 หอยคอยของประเทศเกาหลีใต้ถึง 118 ม. เหนือระดับน้ำทะเล ชมทัศนียภาพของเมืองและถ้าอากาศแจ่มใส ท่านสามารถมองเห็นประเทศญี่ปุ่นได้ให้ท่านได้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับนักรบผู้ยิ่งใหญ่ - นายพล ยี ชุน ชิน วีรบุรุษของคนเกาหลีในสมัยศตวรรษที่ 16 ในช่วงที่ญี่ปุ่นบุกคาบสมุทรเกาหลี โดยรบชนะด้วยการใช้เรือรบพิเศษที่เรียกว่า โคบุกซอน หรือเรือเต่า สัญลักษณ์ของการมีอายุยืนยาว
คาลบิ หรือ หมูย่างเกาหลี (Kalbi)
ออกเดินทางจากสนามบินกิมแฮ - สนามบินนานาชาติเชจู
จากนั้นพาท่านเดินทางสู่สนามบินกิมแฮ เดินทางไปสนามบินนานาชาติเชจู ด้วยเที่ยวบินในประเทศโดยสายการบิน EASTAR JET // JEJU AIR (*สายการบินมีการเปลียนแปลงได้ในระดับเทียบเท่ากัน และ ไฟล์ทภายในเวลาตามความเหมาะสมของผู้จัดทำ)

ช่วงค่ำ: ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู / ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu) / Orange Hotel (วันที่3)
ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู
เดินทางถึง ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู เป็นท่าอากาศยานที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 3 ของเกาหลีใต้ รองจากท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน และท่าอากาศยานกิมโป ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1968 (กรุณาปรับเวลาของท่านให้เร็วขึ้น 2 ชั่วโมง เพื่อให้ตรงกับเวลาท้องถิ่นของประเทศเกาหลี) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร พาท่านเดินทางสู่ เมืองมรดกโลก เกาะเชจู ที่องค์การ UNESCO ให้รางวัลเกาะเชจูเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ของโลก (The World’s New 7 Wonders of Nature) เพราะเกาะเชจูเป็นเกาะที่เกิดใหม่จากภูเขาไฟที่ดับแล้ว
ท่าอากาศยานนานาชาติเชจู
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu)
ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu) สุกี้สไตล์เกาหลีบนหม้อไฟร้อนๆ ประกอบด้วยหมูสไลด์ และผักสดนานาชนิด เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปร้อนๆ และเส้นอูด้งซึ่งขาดไม่ได้ในการทานชาบู พร้อมข้าวสวย ข้าวสูตรดั้งเดิมของเกาหลี ซึ่งนำเอาข้าวสวยและผักต่างๆ เช่น ถั่วงอก ผักกาดเห็ดหอม สาหร่าย และซอสสีแดงมาผัดรวมกัน ซึ่งก็จะได้รสชาติแบบเกาหลีจริง
ชาบู ชาบู (Korean Shabu Shabu)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
Orange Hotel
พาท่านเข้าสู่ที่พัก Orange Hotel หรือเทียบเท่า โดยโรงแรมที่พักในเชจูจะค่อนข้างเป็นโรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด ขนาดของห้องพักค่อนข้างใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู(ผืนเล็ก) กาน้ำร้อน บริเวณโรงแรมมีร้านค้าสะดวกซื้อและย่านดาวน์ทาวน์เล็กๆ
Orange Hotel

ช่วงเช้า: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls) / เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak) / ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center) / ทุ่งดอกเรป (วันที่4)
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
พาทุกท่านรับประทานอาหารเช้าเพิ่มพลังงานสุดแสนอร่อย ณ ห้องอาหารของโรงแรม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ น้ำตกชอนจียอน (Cheonjeyeon Waterfalls) น้ำตกที่ไหลลงจากหน้าผาหินรูปต่างๆ ทำให้เกิดเสียงราวกับฟ้าคะนอง สายน้ำตกไหลลงสู่แอ่งน้ำรวมกับแสงสะท้อนเปรียบได้กับการรวมทั้งผืนฟ้าและพื้นดินเข้าด้วยกัน ด้วยความงดงามนี้ ทำให้เป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวเพื่อถ่ายภาพ โดยมีน้ำตกซอนจียอนเป็นฉากหลังภาพถ่ายที่สวยงาม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เขาซองซานอิลชุบง (Seongsan Ilchulbong Peak) เป็นภูเขาไฟที่ดับแล้ว ปากปล่องภูเขาไฟที่มีลักษณะเหมือนมงกุฎ เป็นสถานที่โด่งดังที่ผู้คนมาขอพรและชมพระอาทิตย์ขึ้น เป็นหนึ่งใน 10 สถานที่สวยงามในเกาะเชจู และในจุดนี้เรายังสามารถดื่มด่ำกับท้องฟ้าและน้ำทะเลสีคราม ทิวทัศน์ที่สวยงามโดยรอบของตัวเมืองเชจู เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกอยากมาสัมผัส จึงถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ใหม่ทางธรรมชาติของโลก ท่านสามารถเดินขึ้นไปยังปากปล่องภูเขาไฟที่ดับแล้ว ระหว่างทางท่านสามารถหยุดแวะพักชมวิวและถ่ายรูปจากมุมสูง แต่ละจุดชมวิวที่ท่านแวะพัก สามารถสัมผัสวิวทิวทัศน์และบรรยากาศที่แตกต่างกัน เมือขึ้นไปถึงด้านบนสุดของปากปล่องภูเขาไฟท่านจะได้สัมผัสกับอากาศบริสุทธิ์ และทัศนียภาพที่สวยงามอย่างแน่นอน
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์น้ำมันสนเข็มแดง (Red Pine Center) มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ผ่านผลงานการวิจัยมากมายจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล ประเทศเกาหลีใต้ มีสรรพคุณช่วยลดไขมันและน้ำตาลในกระแสเลือด ป้องกันการเกิดเส้นเลือด ตีบ แตก ตัน และสามารถล้างสารพิษในร่างกาย เพื่อเพิ่มภูมิต้านทานและทำให้อายุยืนแบบชาวเกาหลี ซึ่งกำลังเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากคนในประเทศเกาหลีเป็นอย่างมาก
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
ทุ่งดอกเรป
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ทุ่งดอกยูเช หรือ ทุ่งดอกเรป บานเหลืองอร่ามเต็มเนินเขา เป็นวิวธรรมชาติที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายรูปอย่างยิ่ง
* ปริมาณของดอกเรปบานนั้นขึ้นอยู่กับสภาพภูมิอากาศ หรืออาจจะพาไปดูดอกซากุระบานแทน
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ช่วงบ่าย: แทจีพลูแบ็ก / พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju) / หมู่บ้านวัฒนธรรมทรงอับ / ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center) / คอสเมติก เซ็นเตอร์ (วันที่4)
แทจีพลูแบ็ก
บริการท่านด้วยแทจีพลูแบ็ก เป็นการนำเนื้อหมูหมักกับเครื่องปรุงรสสูตรพิเศษ ก่อนนำไปผัดคลุกเคล้าพร้อมน้ำซุป นักท่องเที่ยวนิยมรับประทานเพราะมีรสชาติออกหวานและเผ็ดเล็กน้อย เมื่อสุกรับประทานกับ ผักสด กิมจิ เครื่องเคียงต่าง และข้าวสวยร้อนๆ เป็นอาหารพิเศษที่ขอแนะนำ
แทจีพลูแบ็ก
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ อควา แพลนเนท (Aqua Planet Jeju) พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อได้ไปเยือนเชจู เพราะที่นี่เป็นทั้งศูนย์การเรียนรู้ทางทะเล ความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติและสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่จัดแสดงได้น่าสนใจ สวยงาม มีตู้ปลาจำนวนมากตั้งแต่ขนาดเล็กจนถึงขนาดใหญ่มหึมาอลังการ ชวนตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่ง นอกจากนี้ ก็มีกิจกรรมและการแสดงของสัตว์น้ำให้ชมอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย มีฉลามวาฬเป็นไฮไลท์ของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้
แทจีพลูแบ็ก
หมู่บ้านวัฒนธรรมทรงอับ
ตั้งอยู่ตีนเขาฮัลลา ที่รัฐบาลยังคงอนุลักษณ์ไว้ สัมผัสบรรยากาศชีวิตแบบดั้งเดิม บ้านพื้นเมือง โรงเรียน ตึกทำการรัฐบาล ร้านค้าตลอดจนสินค้าที่มีชื่อของเกาะ
แทจีพลูแบ็ก
ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสมรัฐบาล (Korean Ginseng Center) สินค้ายอดนิยมอันดับหนึ่งที่รัฐบาลรับรองคุณภาพในบรรดาสมุนไพรทั้งหมดของเกาหลี โสม จัดเป็นสมุนไพรที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด เพราะเชื่อว่าโสมสามารถรักษาโรคได้สารพัดโรคและปรับสมดุลในร่างกาย โสมอายุ 6 ปี เป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุดไม่ทำให้ร้อนใน สมัยโบราณโสมถือเป็นของล้ำค้ายิ่งกว่าทอง โสมเกาหลีจึงจัดว่าเป็นสินค้าที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานสากล ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมเลือกซื้อโสมคุณภาพดีซึ่งรัฐบาลรับรอง ใช้บำรุงร่างกาย ราคาถูกกว่าเมืองไทย 2 เท่า และเหมาะที่จะเป็นของฝากของที่ระลึก แก่คนที่ท่านรักอีกด้วย
แทจีพลูแบ็ก
คอสเมติก เซ็นเตอร์
ท่านสามารถชมการสาธิตวิธีใช้เครื่องสำอางค์ เคล็ดไม่ลับหน้าใสของสาวเกาหลี และเลือกซื้อเวชสำอางค์ชื่อดังของเกาหลีได้ในราคาท้องถิ่น อาทิเช่น Dr.MJ, DEWINS, MISSHA และอื่น ๆ อีกมากมาย
แทจีพลูแบ็ก

ช่วงค่ำ: อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น / Orange Hotel (วันที่4)
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น
พร้อมเสริฟอาหารท่านด้วยเมนู “บุฟเฟต์ซีฟู้ด” ให้ท่านได้อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆ ระดับเดอร์ลักซ์จากทะเลใต้ ของประเทศเกาหลีใต้ รสชาติสดและอร่อยสมคำล่ำลืออย่างแน่นอน ทั้ง ขาปูอลาสก้า กุ้งครีมซอสอิตาเลียน ซูชิ สลัดบาร์ อุด้ง เทมปุระ หอยนานาชนิด อาหารสไตล์นานาชาติ ผลไม้ ขนมเค๊ก และอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้เลือกลิ้มรส รวมไปถึงดื่มฟรีเบียร์ไม่อั้น
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์ซีฟู้ดพร้อมเบียร์แบบไม่อั้น
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
Orange Hotel
พาท่านเข้าสู่ที่พัก Orange Hotel หรือเทียบเท่า โดยโรงแรมที่พักในเชจูจะค่อนข้างเป็นโรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด ขนาดของห้องพักค่อนข้างใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ไดร์เป่าผม ผ้าขนหนู(ผืนเล็ก) กาน้ำร้อน บริเวณโรงแรมมีร้านค้าสะดวกซื้อและย่านดาวน์ทาวน์เล็กๆ
Orange Hotel

ช่วงเช้า: รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม / พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์ / ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center) / Super Market (วันที่5)
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
พาทุกท่านรับประทานอาหารเช้าเพิ่มพลังงานสุดแสนอร่อย ณ ห้องอาหารของโรงแรม
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ พิพิธภัณฑ์หมี เท็ดดี้ แบร์ พาท่านชมพิพิธภัณฑ์หมีนานาชาติ ชมความน่ารักของตุ๊กตาหมี ที่ถูกรวบรวมไว้เป็นนิทรรศการ ที่คุณสามารถถ่ายรูปร่วมกับบรรดาตุ๊กตาหมีได้ มีตุ๊กตาหมีแต่งกายในทุกรูปแบบที่คุณคาดไม่ถึง
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์สมุนไพรบำรุงตับ ฮอกเก็ตนามู (Raisin Tree Center) นำท่านชมศูนย์สมุนไพรที่ได้รับการจดลิขสิทธิ์เป็นสมุนไพรที่ทั่วโลกยอมรับ รวมถึงสถาบันต่างๆ ว่าเป็นสมุนไพรที่มีคุณภาพดีที่สุดในการบำรุง และดูแลตับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยขับล้างดีท็อกสารพิษออกจากร่างกาย เช่น แอลกอฮอล์ สารกันบูด สีผสมอาหาร ฯลฯ ซึ่งจัดเป็นสมุนไพรที่หาได้ยากในปัจจุบัน สามารถทานได้ทั้ง ผู้ใหญ่ เด็ก รวมไปถึงหญิงตั้งครรภ์ ท่านจะได้ชมการสาธิตการทดลองว่าสมุนไพรชนิดนี้มีคุณค่าเพียงใด
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
Super Market
ซุปเปอร์มาร์เก็ต ละลายเงินวอน ซื้อ 5 แถม 1 สาหร่าย ขนมต่าง ๆ ช็อกโกแล็ตหิน ซีเรียลช็อกโก ผลิตภัณฑ์ของใบและรากฝอยของโสม ในรูป ขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น และยังมีหมอนสุขภาพ กิมจิ เปเปโรป๊อกกี้เกาหลี ชินราเมง มาม่าเกาหลี นมกล้วย
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

ช่วงบ่าย: จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak) / ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown) / ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู-สนามบินกิมแฮ (วันที่5)
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak)
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak) เมนูไก่ตุ๋นซีอิ๊วผัดกับวุ้นเส้นที่เหนียวนุ่ม หัวหอมใหญ่ รสชาติคล้ายไก่พะโล้ของไทยแต่จะเผ็ดกว่านิดหน่อย เป็นเมนูชื่อดังจากเมืองอันดง เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อนๆ และเครื่องเคียงต่างๆ
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak)
* ภาพใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น
ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown)
จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ดาวทาวน์เมืองเชจู (Jeju Downtown) แหล่งช้อปปิ้งสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังบนเกาะเชจู อาทิ ETUDE, SKIN FOOD, NEW BALANCE และสินค้าแบรนด์ดังอื่นๆ อีกมากมาย นำท่านสัมผัสประสบการณ์ช้อปปิ้งที่เร้าใจที่สุดของคุณ เหมือนยกเมียงดงมาไว้บนเกาะในสไตล์บรรยากาศทะเลใต้
จิมดัก หรือ ไก่ตุ๋นซีอิ๊วเกาหลี (Jimdak)
ออกเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู-สนามบินกิมแฮ
เดินทางจากสนามบินนานาชาติเชจู สู่สนามบินกิมแฮ เมืองปูซาน ด้วยเที่ยวบินในประเทศโดยสายการบิน EASTAR JET // JEJU AIR (*สายการบินมีการเปลียนแปลงได้ในระดับเทียบเท่ากัน และ ไฟล์ทภายในเวลาตามความเหมาะสมของผู้จัดทำ)

ช่วงค่ำ: ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ / ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ (วันที่5)
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
ได้เวลาอันสมควร จดจำและอำลาช่วงเวลาแห่งความสุขในประเทศเกาหลี และเดินทางกลับสู่ประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ
ท่าอากาศยานนานาชาติกิมแฮ
* สายการบิน EASTAR JET เหิรฟ้ากลับสู่ประเทศไทย 18.30 น. เที่ยวบินที่ ZE921 พร้อมความประทับใจ สายการบิน JEJU AIR เหิรฟ้ากลับสู่ประเทศไทย 20.25 น. เที่ยวบินที่ 7C2251 พร้อมความประทับใจ
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ
เดินทางถึงท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพพร้อมความประทับใจ
ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

ไฮไลท์
วันเดินทาง
ตารางเที่ยว
เงื่อนไข

เงื่อนไขการให้บริการกรณีสำรองที่นั่ง

 • ราคาโปรโมชั่น ชำระเงินเต็มจำนวน  และส่งสำเนาหน้าพาสปอร์ตของผู้ที่เดินทาง ที่มีอายุการใช้งานเหลืออยู่ไม่น้อยกว่า 6 เดือน กรุณาชำระค่าใช้จ่ายภายในวันถัดไปและแจ้งยืนยันการโอนก่อนเวลา 17:00 น. หากชำระล่าช้าบริษัทขอตัดสิทธิ์ให้กับท่านอื่นที่รออยู่ และส่งใบเรียกเก็บเงิน และชำระส่วนที่เหลือก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 35 วันก่อนเดินทาง หากไม่ชำระมัดจำตามกำหนด ขออนุญาตตัดที่นั่งให้ลูกค้าท่านอื่นที่รออยู่
   
 • ราคาปกติมัดจำท่านละ 5,000 บาทต่อท่าน ***                

ราคานี้รวม

- ค่าตั๋วเครื่องบิน ตามที่ระบุในรายการ ไป-กลับพร้อมคณะ กรณีอยู่ต่อต้องเสียค่าเปลี่ยนแปลงตั๋ว
- ค่าภาษีสนามบิน ทุกแห่งที่มี
- ค่าอาหารทุกมื้อ ตามที่ระบุในรายการ / ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการ
- ค่าที่พักระดับมาตรฐาน 3 คืน (พักห้องละ 2 ท่าน)
- ค่ารถรับ-ส่ง และนำเที่ยวตามรายการ / ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระท่านละ 15 กก.
- ค่าหัวหน้าทัวร์ผู้ชำนาญเส้นทาง นำท่านท่องเที่ยวตลอดรายการในต่างประเทศ
- ค่าประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทาง วงเงินท่านละ 1,000,000 บาท  (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)
 

ราคานี้ไม่รวม

- ค่าทิปคนขับรถ และไกด์ท้องถิ่นท่านละ 700 บาท หรือ 20,000 วอน ต่อท่านตลอดทริป
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง, ค่าโทรศัพท์ส่วนตัว, ค่าซักรีด, มินิบาร์ในห้อง, รวมถึงค่าอาหาร และ เครื่องดื่มที่สั่งเพิ่มนอกเหนือรายการ (หากท่านต้องการสั่งเพิ่ม กรุณาติดต่อหัวหน้าทัวร์แล้วจ่ายเพิ่มเองต่างหาก)
- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (ใบกรณีออกใบเสร็จเต็มรูปแบบ)
- ค่าน้ำหนักกระเป๋าสัมภาระ ที่หนักเกินสายการบินกำหนด (ปกติ 15 กก.)
- ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ต ต่างด้าว กรุณาเตรียมเอกสารคือ 1) พาสปอร์ต 2) ใบประจำตัวคนต่างด้าว 3) ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ 4) สำเนาทะเบียนบ้าน(ถ้ามี) 5) สมุดบัญชีเงินฝาก(ถ้ามี) 6) รูปถ่ายสี 2 นิ้ว 2 รูป แล้วทางบริษัทฯจะเป็นผู้ดำเนินการยื่นวีซ่าให้ท่าน โดยจ่ายค่าบริการต่างหาก (สำหรับหนังสือเดินทางต่างด้าว เจ้าของหนังสือเดินทางต้องทำเรื่องแจ้งเข้า-ออกด้วยตนเองก่อนจะยื่นวีซ่า)
- ค่าอาหารที่ลูกค้ารับประทานทานนอกเหนือหรือเปลี่ยนแปลงจากที่โปรแกรมกำหนด หากลูกค้าไม่สามารถรับประทานอาหารที่ทางทัวร์จัดให้ กรุณาเตรียมอาหารสำเร็จรูปส่วนตัวสำรองมาด้วย
***เนื่องจากทางแลนด์เกาหลี ได้รับแจ้งเตือนหลายครั้งจากกองตรวจคนเข้าเมืองประเทศเกาหลีใต้  และจากสายการบิน เรื่องผู้แอบแฝงมาเป็นนักท่องเที่ยว แต่ไปด้วยวัตถุประสงค์อื่น เช่น ไปทำงาน แรงงานผิดกฎหมาย ดังนั้นโปรแกรม JEJU&BUSAN  ทางแลนด์เกาหลีจำเป็นต้องเก็บค่าประกันเพื่อให้ลูกค้าไป-กลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น เป็นจำนวนเงิน (10,000 บาท หรือ 300,000 วอน) หากลูกค้าเป็นนักท่องเที่ยวจริงๆ เดินทางท่องเที่ยวพร้อมกรุ๊ปและกลับพร้อมกรุ๊ปตามโปรแกรมที่กำหนด สามารถขอรับเงินประกันนี้คืนเต็มจำนวน ดังนั้นจึงใคร่ขอความร่วมมือจากลูกค้าปฎิบัติตามเงื่อนไขดังกล่าว  (ขอสงวนสิทธิ์ไม่คืนเงินประกันกรณีลุกค้าไม่ผ่านกองตรวจคนเข้าเมือง หรือ กรมแรงงานทั้งที่ประเทศไทยและประเทศเกาหลีใต้)***

กรณียกเลิกการเดินทาง

 • ยกเลิกก่อนการเดินทาง 33  วันขึ้นไป ยึดมัดจำ
 • ยกเลิกการเดินทางไม่ถึง 33  วัน ยึดเงินค่าทัวร์ทั้งหมด
 • (ราคาโปรโมชั่นไม่สามารถยกเลิกการเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทางและผู้เดินทางได้ในทุกกรณี )  
 • ช่วงเทศกาลไม่สามารถยกเลิกการเดินทางหรือเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางได้***
 • กรุ๊ปที่เดินทางต้องการันตีมัดจำกับสายการบิน หรือผ่านตัวแทนในประเทศ หรือต่างประเทศ รวมถึงเที่ยวบินพิเศษเช่น Charter Flight, Extra Flight  จะไม่มีการคืนเงินมัดจำ หรือ ค่าทัวร์ทั้งหมด

หมายเหตุ

- จำนวนผู้เดินทาง ขั้นต่ำ ผู้ใหญ่ 25 ท่าน ขึ้นไป
- ราคานี้เป็นราคาสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยหรือผู้ถือหนังสือเดินทางไทยเท่านั้น (นักท่องเที่ยวต่างประเทศชำระเพิ่มท่านละ 3,000 บาท)
- เที่ยวบิน ราคาและรายการท่องเที่ยว สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เดินทางเป็นสำคัญ
- สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินทั้งไปและกลับโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- หนังสือเดินทาง ต้องมีอายุเหลือใช้งานไม่น้อยกว่า 6 เดือน และบริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยว เท่านั้น
- ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นหากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อจลาจล หรือกรณีที่ท่านถูกปฏิเสธ การเข้าหรือออกเมืองจากเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง หรือเจ้าหน้าที่กรมแรงงานทั้ง  จากไทย และต่างประเทศซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
- ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากท่านใช้บริการของทางบริษัทฯไม่ครบ อาทิ ไม่เที่ยวบางรายการ, ไม่ทานอาหารบางมื้อ เพราะค่าใช้จ่ายทุกอย่าง ทางบริษัทฯได้ชำระค่าใช้จ่ายให้ตัวแทนต่างประเทศแบบเหมาขาดก่อนออก เดินทางแล้ว
-  ทางบริษัทฯจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหายจากการโจรกรรม และ/หรือ เกิดอุบัติเหตุที่เกิดจาก ความประมาทของตัวนักท่องเที่ยวเอง
-  ตั๋วเครื่องบินเป็นตั๋วราคาพิเศษ กรณีที่ท่านไม่เดินทางพร้อมคณะไม่สามารถนำมาเลื่อนวันหรือคืนเงิน
-  เมื่อท่านตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนกับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไข ข้อตกลงต่างๆ ที่ได้ระบุไว้แล้วทั้งหมด
- ถ้าลูกค้าไม่เข้าร้านค้าช้อปปิ้งตามที่โปรแกรมกำหนด ทางแลนด์ปรับเงินค่าเข้าร้านช็อปร้านละ 3,000 บาท
- ห้องพัก (Double Bed // Twin Bed) เป็น  ON REQUEST) ขึ้นอยู่กับห้องว่าง ณ วันเข้าพัก และโรงแรมที่เข้าพัก ไม่สามารถ CONFIRM ให้ได้
- ถ้าลูกค้ามีความประสงค์ขอแยกตัวจากทัวร์หรือการท่องเที่ยวกับคณะ ทางแลนด์ปรับเงินวันละ 5,000 บาท/ท่าน
- ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่เดินทางไปกลับพร้อมกรุ๊ปเท่านั้น

 

"เพราะทุกความสุขของท่านคือความสําเร็จของเรา"
ชิล สแควร์ ทราเวล บริษัทท่องเที่ยวที่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่การส่งลูกค้าให้ถึงที่หมายปลายทางเพียงอย่างเดียว หากแต่ยังต้องการนำส่งประสบการณ์อันสุดยอดให้กับลูกค้าในทุก ๆ ครั้งที่เลือกเดินทางไปกับ ชิล สแควร์ ทราเวล เราจะดูแลท่านด้วยความเอาใจใส่ในทุกในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผนการเดินทางเคล็ดลับระหว่างการเดินทาง ตลอดไปจนถึงการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ดังนั้นไม่เกินความเป็นจริงเลยที่ท่านจะได้รับประสบการณ์เหมือนหรือยิ่งกว่าฝันเมื่อท่านเลือกเดินทางไปกับชิล สแควร์ ทราเวล
กรอก Email เพื่อรับข่าวสารโปรโมชั่นก่อนใคร !
Copyright © 2012 - 2018 Chill Square Travel Co.,Ltd. , All Rights Reserved. บริษัท ชิล สแควร์ ทราเวล จำกัด 22/7 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงอรุณอมรินทร์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ 10700
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/07092 Call Center: 02-886-8518, 094-545-3095, 094-545-3096 หรือ 094-852-2112 Fax: 02-433-9857 Email: info@chill.co.th